Yếu sinh lý, chữa bằng cách nào?

Chào bạn!

Bạn cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến vấn đề sinh lý bị suy giảm, thông thường có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng như tâm lý stress căng thẳng, do đối tác ( do chồng ), suy giảm nội tiết …..

Cơ thể con người theo thời gian sẽ dần bị lão hóa, nhất là phụ nữ sau giai đoạn 30 đã bắt đầu suy giảm nội tiết, và giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh thì suy giảm một cách nhanh chóng.

Chính vì thế để cải thiện tình trạng trên bạn cần có 1 tâm lý thoải mái, tình cảm vợ chồng mặn nồng, khi gần chồng bạn không nên để tâm lý căng thẳng ( lo toan bộn bề công việc )…….Ngoài ra, bạn nên bổ sung 1 loại estrogen thảo dược trong sản phẩm Kiều Xuân với công thức ưu việt với EstroG 100, isoflavone, DHEA, pregnenolone. Kiều Xuân  nhanh chóng cân bằng nội tiết sinh dục, tăng cường sản sinh estrogen, giúp chị em có lại ham muốn, tăng tiết dịch nhờn, giúp thoải mái và hưng phấn khi quan hệ tình dục.

Kết hợp chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý, duy trì tập thể dục hàng ngày giúp cơ thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!