Tu sửa nhan sắc từ sản phẩm của trẻ

Bạn có thể tanaj dụng sản phẩm chăm sóc cho bé để tu sửa nhan sắc cho chính mình. Từ phấn thơm cho đến xà phòng bông của bé đều có thể mang đến bạn làn da tươi mát và mềm mịn í hệt bé.

Tu sửa nhan sắc bằng xà bông của trẻ

Bạn và con yêu có thể dùng chung một xà bông tắm để hai mẹ con có cùng mùi thơm sau tắm. Bạn yên tâm rằng mình có thể hoà hợp với những sản phẩm dành cho các em bé bởi nó được đảm bảo về thành phần không gây hại, kích ứng cho da và mùi hương dễ chịu. Chính vì lý do đó mà xà bông dành cho bé cũng là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Trong những cục xà bông màu sắc này không chứa những hóa chất, phẩm màu mà bạn không muốn chạm vào da của mình đâu nhé!

Tu sửa nhan sắc bằng tinh dầu

Hãy học lỏm bí quyết dùng tinh dầu dành cho trẻ em để dưỡng ẩm cho da sau khi tắm. Thậm chí, bạn có thể sử dụng tinh dầu để tẩy trang trước khi đi ngủ. Giá cả cho một lọ tinh dầu trẻ em cũng không hề đắt nên bạn không phải lo đến việc liệu mình sẽ ra sao khi sử dụng hết một lọ trong thời gian nhanh chóng.

Tu sửa nhan sắc bằng dầu gội của trẻ

Còn gì tuyệt vời hơn khi mà mùi tóc của bạn cũng có mùi tóc i hệt con. Con bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú bởi điều đó. Dầu gội đầu giành cho bé giúp mái tóc bạn trở nên dễ thương đặc biệt hơn rất nhiều. Cũng giống như sữa tắm, xà bông, các thành phần trong dầu gội đầu cho trẻ em không gây kích ứng, dị ứng cho da nên rất an toàn dành cho da đầu của bạn. Sử dụng chung dầu gội đầu với bé có thể tiết kiệm được cả một khoảng không gian để những chai lọ dầu gội, dầu xả, mà lại đảm bảo được sức khỏe.

Tu sửa nhan sắc bằng Lotion

Lotion dành cho em bé luôn có chứa những thành phần dịu nhẹ dành cho da, không gây kích ứng. Chính vì vậy, chúng cũng rất tuyệt khi được áp dụng trên da của bạn. Nếu bạn không ngại việc mùi hương cơ thể của mình có thể … ngọt ngào như mùi em bé, lotion là một loại sản phẩm mà bạn cũng có thể dùng để làn da luôn tươi mát, dưỡng ẩm dịu dàng.

Tu sửa nhan sắc bằng giấy ướt

Giữ một tập giấy ướt dành cho em bé trong túi là một gợi ý không hề tồi dành cho các quý cô. Giấy ướt em bé có thể giúp bạn dễ dàng lau sạch các vết bẩn bám trên quần áo, cơ thể mà không gây kích ứng hay khô da, thậm chí là để lại mùi hương dịu nhẹ, khoan khoái. Bạn có thể dùng giấy ướt để tẩy trang vào cuối ngày hoặc làm sạch tay, miệng sau khi ăn.

Tu sửa nhan sắc bằng phấn rôm

Bạn hẳn đã quá quen thuộc với những lọ phấn rôm thơm mịn dành cho các bé sau khi tắm táp sạch sẽ. Và bạn sẽ còn yêu phấn rôm hơn khi biết được những công dụng của chúng dành cho làn da tuổi trưởng thành của bạn: Phấn rôm giúp hút bớt mùi và độ ẩm cho giày của bạn, phấn rôm cũng có thể giúp hút dầu trên da đầu và giữ phấn nền trang điểm lâu trôi.

Theo tienphong.vn