Trị thâm nách bằng phương pháp tự nhiên

Khoai tây

Khoai tây không chỉ biết đến làm món ăn rất ngon miệng mà còn tạo ra cách trị thâm nách tự nhiên ngay tại nhà làm vùng nách của bạn hết thâm nhanh và được nhiều người áp dụng.

Cách làm: Bạn bôi nước ép khoai tây lên vùng da đó. Với cách này, bạn nên thực hiện liên tục từ hai đến ba tuần, bạn sẽ thấy cảm nhận được hiệu quả.

tri-tham-nach-tu-nhien

Chanh và phèn chua

Chanh và sữa chua là 2 loại nguyên liệu gần gũi với mỗi chúng ta và tạo ra nhiều tác dụng tốt. Khi kết hợp chanh và phèn chua lại với nhau tạo ra hỗn hợp trị thâm nách tại nhà rất hữu hiệu.

Cách làm: Trước hết, bạn cắt vài lát chanh và kết hợp với bột phèn chua rồi thoa chúng lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 4 – 5 phút đều đặn mỗi ngày.

Vỏ cam và sữa chua

Cách làm: Bạn hãy tận dụng khi ăn cam, bạn nên giữ lại vỏ, rửa sạch, phơi khô và nghiền nhỏ vỏ cam với sữa chua. Rồi bạn kết hợp tinh dầu từ vỏ cam giàu vitamin C kết hợp với sữa lên men sẽ giúp vùng da dưới cánh tay giảm vết thâm và vẻ thô ráp.

Dầu dừa

Dầu dừa củng giống như khoai tây, là 1 trong những nguyên liệu thần dược dùng để trị thâm nách nhanh nhất ngay tại nhà rất tốt và làm làn da của bạn cải thiện nhanh.

Cách làm: Đầu tiên, bạn nên dùng dầu dừa thoa kết hợp massage nhẹ vùng da dưới cánh tay trong khoảng 10 phút trước khi tắm rồi sau đó bạn rửa lại bằng xà phòng và nước sạch. Với cách làm này, bạn nên thường xuyên làm để thấy kết quả nhé.

Cà chua

Cà chua củng là cách chữa thâm nách khá tốt và mang lại nhiều hiệu quả. Ngoài ra, cà chua còn dùng để khử mùi hôi nách.

Cách làm: Trước hết, bạn cắt lát mỏng một quả cà chua chín khoảng 0,5 cm rồi dùng tay thoa tròn lên vùng da và massage dưới cánh tay trong 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Giấm kết hợp bột gạo

Bạn kết hợp giấm và bột gạo tạo ra cách trị thâm nách hiệu quả nhiều chị em tin tưởng áp dụng và làm thay đổi làn da của bạn nhanh.

Cách làm: Đầu tiên, bạn trộn 2 loại nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp này thành một hỗn hợp đặc sệt rồi sau khi tắm nước ấm để nở lỗ chân lông, bạn thoa hỗn hợp này lên nách rồi rửa lại sau 50 – 60 phút.

Theo tienphong.vn