Trang sức cho phái đẹp

Vẻ đẹp của người phụ nữ được toả sáng và nổi bật hơn khi được đính kèm một món đồ trang sức trên cổ hay khuyên tai. Cùng tìm về vẻ đẹp quyến rũ với những món đồ trang sức tuyệt vời này nhé!

Đồng hồ to bản

Được coi là món đồ trang sức giành cho giới công sở thể hiện style thời thượng, một chiếc đồng hồ bản to mang lại cá tính riêng cho phái đẹp.

Vòng cổ mặt chữ

Trang sức cho phái đẹp

Trang sức khiến bạn quyến rũ và sang trọng hơn

Một chiếc vòng cổ khắc tên những người bạn yêu quý: người yêu, cô bạn thân, ghép tên 2 vợ chồng, con cái sẽ đem đến may mắn cho bạn. Không giống như những xu hướng khác, một chiếc vòng cổ khắc chữ cái còn có nhiều ý nghĩa đằng sau, xứng đáng để bạn mang theo mình mỗi ngày.

Nhẫn đơn

Chúng ta đang nói về những chiếc nhẫn làm bằng vàng, bạc, mỹ kí đơn giản hoặc được khảm khắc tinh tế. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần mang một chút nhấn nhá ngọt ngào nữ tính lên bàn tay của mình, bạn có thể muốn một trong số những chiếc nhẫn như vậy ngự ở ngón trỏ, ngón giữa hay ngón áp út. Rất nhiều xu hướng nhẫn như nhẫn midi, nhẫn to bản đi qua, nhưng một chiếc nhẫn đơn sẽ luôn ở lại cùng bạn.

Ngọc trai

Một chuỗi ngọc trai – không kể thật hay giả cũng đều khiến bạn trở nên thời thượng và nữ tính hơn. Hãy nhớ lại hình ảnh của Audrey Hepburn trong bộ phim kinh điển Breakfast at Tiffany với chuỗi vòng ngọc trai và chiếc váy đen kinh điển. Chúng đơn giản nhưng lại cực kì bắt mắt. Bất cứ khi nào bạn cần một điểm nhấn sang trọng nhưng vẫn rất

Hoa tai kim cương

Cũng giống như những chuỗi ngọc trai, một đôi khuyên tai khảm kim cương luôn đẹp và sang trong bất cứ trường hợp nào mà bạn cần chúng. Hoàn hảo, dễ phối đồ đi cùng, một đôi khuyên tai kim cương là một item xứng đáng được bạn đầu tư cho tủ đồ của mình.

Kính mắt đen

Dù là một cặp kính tròn, kính wayfarer hay kính cat-eye, một cặp kính mát đen sẽ luôn mang lại cho bạn vẻ ngoài cá tính, sành điệu nhất là trong những ngày mùa hè đang chớm tới đây. Một cặp kính mát đen sẽ luôn hợp với bất cứ set đồ nào mà bạn lựa chọn trong ngày hôm đó: Từ những bộ trang phục dạo phố cho đến những chiếc váy dự tiệc lộng lẫy.

Theo tienphong.vn