Tổng hợp phương pháp giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Nhiều chị em phụ nữ cảm thấy bất mãn với bản thân bởi vòng 1 siêu phẳng. Để khắc phục tình trạng này chị em có thể áp dụng các bài thuốc dưới đây:

Sản phẩm động vật có thể làm tăng kích thức bầu ngực

Tất cả các sản phẩm động vật như: sữa, thịt và trứng đều có chứa hàm lượng hormone sinh sản như estrogen và progesterone. Thường xuyên ăn sản phẩm động vật có thể làm tăng kích thước bầu ngực.

Cam thảo có tác dụng tăng vòng 1 hiệu quả

Phụ nữ ăn nhiều cam thảo có thể làm gia tăng mức độ estrogen và prolactin – hormone tiết sữa. Nên ăn cam thảo tự nhiên là tốt nhất vì kẹo cam thảo trên thị trường có mùi vị nhân tạo và không chứa các hợp chất quan trọng như cam thảo tự nhiên.

Rau thìa là có khả  năng cải thiện kích thước  núi đôi

Trong thìa là có chứa 3 hợp chất là anethol, dianethole và photoanethole. Đây là những hợp chất chịu trách nhiệm đẩy mạnh hoạt động của estrogen có khả năng cải thiện kích thước núi đôi và kích thích tiết sữa.

Đậu nành có thể thay đổi kích thước và hình dạng bầu ngực

Genistein và isoflavones có trong các sản phẩm đậu nành có thể thay đổi kích thước và hình dạng của bầu ngực. Vì thế, bạn nên kết thân với nhiều loại thực phẩm chế biến từ đậu nành như đậu phụ, sữa… để vòng 1 luôn căng tràn sức sống.
Ngoài những thực phẩm thường ngày thì các chị em có thể áp dụng một số bài thuốc đơn giản từ Đông y. Theo Lương y Vũ Quốc Trung, 2 bài thuốc dưới đây sẽ giúp cho bộ ngực chị em được căng đầy như thời con gái:

Bài 1: 

Nhân sâm 10g, bạch truật 10g, hoàng kỳ 10g, cam thảo 3g, trần bì 10g, quế tâm 10g, đương quy 12g, thục địa hoàng 15g, ngũ vị tử 6g, phục linh 12g, viễn chí 10g, bạch thược 12g, gừng tươi 3 lát. Táo đỏ 2 quả. Dùng nước sắc nấu tất cả 14 vị thuốc trên. Lấy nước thuốc, bỏ bã thuốc. Uống mỗi ngày 1 thang, uống liền 2 tuần lễ (14 thang). Uống nước thuốc trước bữa cơm, ba lần một ngày.
Phương thuốc này có thể làm cho khí huyết sung thịnh, nên có thể khiến buồng vú đầy đặn khỏe đẹp. Ngoài ra, sau khi dùng phương thuốc này còn có thể khiến cơ bắp rắn chắc, hình thể đầy đặn, sắc mặt hồng hào tươi đẹp, tóc đen mượt.

Bài 2:

Thạch liên nhục 24g, bạch phục linh 24g, hoàng kỳ 24g, hoàng cầm 30g, mạch đông 30g, địa cốt bì, xa tiền tử 30g, cam thảo 30g.
Trước hết đem hoàng kỳ sao với mật ong, xa tiền tử sao sơ qua. Sau đó đem tất cả dược vật cùng tán thành bột mịn hỗn hợp. Mỗi lần dùng từ 6 – 15g bột thuốc trước bữa cơm, ba lần một ngày.
Phương pháp này có thể giải trừ sự suy sụp của tinh thần, làm cho tinh thần con người sảng khoái, nên có thể khiến ngực nở nang. Ngoài ra vì phương này còn có thể chữa trị huyết trắng nhiều và có tác dụng thanh nhiệt, cho nên loại trừđược chứng hôi nách, hôi miệng.

Bí quyết làm đẹp