Tìm hiểu về nám da do lão hóa

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tìm hiểu về nám da do lão hóa

Khi quá trình lão hóa “gõ cửa” cũng là lúc khuôn mặt người phụ nữ xuất hiện những vết nám trên da, khiến chị em mất đi sự tự tin. Chị em cần hiểu đúng về vấn đề này để có những cách phòng, tránh phù hợp. Thầy thuốc ưu tú, BS Chuyên khoa I. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viên Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 18/7/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN tim hieu ve nam da do lao hoa Thường qua tuổi 30, phụ nữ phải đối mặt cùng lúc với nhiều vấn đề, ám ảnh nhất vẫn là những gì trông thấy được, làn da bị nám lấn áp dần làn da căng mịn, trắng sáng ngày nào. Một thống kê cho biết có khoảng 90% phụ nữ tuổi trên 30 bị nám, và lão hóa da là một trong những “thủ phạm” chính. Nám da do lão hóa thường xuất hiện từng mảng nằm đối xứng trên gương mặt, kéo theo vô vàn các dấu hiệu lão hóa khác như da nhăn, khô, kém tươi sáng. Nám có thể ở ngay lớp thượng bì hay ở sâu trong lớp bì hoặc hỗn hợp, khi đó, son phấn, mỹ phẩm khó che giấu được.

Vậy hiểu thế nào cho đúng về nám da do lão hóa? Cần làm gì để “vị khách không mời” này đừng lai vãng đến làn da của mình. Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để thu lượm thêm cho mình kiến thức chăm sóc vẻ đẹp làn da an toàn và hiệu quả. Nếu không đón xem được trực tiếp, chị em có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 19/07/2015, và 06h30 Thứ Hai, 20/07/2015.

Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Theo tienphong.vn