Thổi bay tàn nhang cho cô gái làm truyền thông

Hà là nhân viên truyền thông, thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Nhưng khuôn mặt phủ tàn nhang khiến bạn mặc cảm và thiếu tự tin trong mỗi lần gặp đối tác, trao đổi công việc. Bạn có bí quyết nào giúp Hà thổi bay đống tàn nhang đáng ghét đó?

Rửa sạch mặt mỗi ngày giúp loại bỏ nám da hiệu quả

Thổi bay tàn nhang

Thổi bay tàn nhang cho cô gái làm truyền thông

Là nhân viên truyền thông, thường xuyên ra ngoài và tiếp xúc với môi trường bên ngoài như: ánh nắng, bụi… Vì vậy bạn cần rửa sạch và làm vệ sinh mỗi ngày. Bạn nên sử dụng kem tẩy trang để loại bỏ lớp trang điểm hoặc dùng sữa rửa sạch bụi bẩn. Mỗi ngày bạn chỉ nên rửa mặt 2-3 lần thôi nhé!

Trong nước vo gạo có rất nhiều vitamin B và E rất tốt để ngăn ngừa sự hình thành tàn nhang và nuôi dưỡng làn da, bạn có thể sử dụng nước vo gạo để rửa và matxa da mặt. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể ngăn chặn sự hình thành của tàn nhang.

Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp là cách ngăn ngừa tàn nhang hiệu quả

Một nhân viên truyền thông không tránh khỏi phải thường xuyên sử dụng mỹ phẩm và make up khi làm. Bạn nên chọn các loại mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ và phù hợp với làn da của mình. Đừng để lớp mỹ phẩm quá lâu trên mặt của bạn, hãy tẩy trang ngay khi không cần thiết để da được thông thoáng.

Tránh nắng là  biện pháp tròng chống tàn nhang rất tốt

Ánh nắng mặt trời và tia UV là một tác nhân gây hại cho da và làm xuất hiện tàn nhang trên da mặt của bạn. Bạn nên bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời mỗi khi ra ngoài đường bằng cách bịp khẩu trang, áo chống nắng và bôi kem chống nắng trước 30 phút khi ra ngoài.

Cung cấp dưỡng chất giúp cơ thể chống lại tàn nhang

Để nhanh chóng thổi bay đốm tàn nhang bạn nên tăng cường uống nước ép cà chua vì nó rất tốt cho làn da bị tàn nhang. Trong nước ép cà chua chứa nhiều vitamin C giúp giảm hình thành sắc tố melamin , tác nhân chính gây nám da. Hơn nữa, cà chua cung cấp vitamin và các dưỡng chất tốt cho sức khoẻ, chống lão hoá cho da và tốt cho sinh lý nữ

Hi vọng với những gợi ý trên sẽ giúp ích Hà trong quá trình thổi bay vệt tàn nhang xấu xí trên gương mặt để bạn có thể tự tin trong công việc và cuộc sống.

Theo tienphong.vn