Phương pháp xóa nếp nhăn quanh miệng

Để xoá tan những nếp nhăn quanh mặt bạn nên thay đổi chế độ ăn uống khoa học cùng chế độ tập luyện hằng ngày. Đồng thời sử dụng các loại mặt nạ và áp dụng những bí quyết dưới đây nhé!

Xóa nếp nhăn quanh miệng bằng cách uống nhiều nước

Những vết nhăn xuất hiện vì làn da của bạn bị khô. Cách tốt nhất để khắc phục làn da khô là bạn cung cấp thêm nước tạo độ ẩm cho da. Bạn hãy tạo cho mình thói quen uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Nước là người bạn thân thiết, là bí quyết làm đẹp cơ bản mà bạn cần ghi nhớ.

Tẩy tế bào chết giúp làm giảm nếp nhăn quanh miệng

Những vùng da chết làm da nhăn nheo và lão hoá. Mỗi tuần bạn nên tẩy da chết một lần với các loại mặt nạ hoặc sử dụng các sản phẩm có chứa thành phần axit alpha-hydroxy. Theo thời gian, tẩy da chết sẽ làm giảm nếp nhăn xung quanh miệng bằng cách loại bỏ tế bào da cũ và sản sinh lớp da mới.

Đắp mặt nạ tự nhiên giúp làm giảm nếp nhăn quanh miệng

Hầu như các loại mặt nạ đều khá tốt và an toàn với da song bơ là loại mặt nạ tốt để giảm nếp nhăn. Nghiền nhuyễn bơ và đắp lên khuôn mặt. Thư giãn trong 15 phút để các dưỡng chất trong bơ hấp thụ vào da rồi rửa sạch. Mặt nạ bơ giúp bạn trẻ hoá làn da cũng là cách làm cho làn da trắng, xinh xắn hơn.

Tập thể dục cho mặt ngăn chặn các nếp nhăn quanh miệng

Tập thể dục cho gương mặt cũng có thể giảm dần và ngăn chặn các nếp nhăn. Đặt nhẹ nhàng 2 ngón tay giữa của hai bàn tay vào giữa trung nhân môi trên của bạn. Phần còn lại của 2 ngón tay cái, bạn lướt theo cằm và trên môi.

Chú ý, mọi điểm kết thúc của 2 ngón tay cái đều trượt xuống khóe miệng. Lặp lại 10 lần. Lấy ngón tay của hai bàn tay nhẹ nhàng massage vào giữa môi dưới cho đến tận viền môi ngoài cùng.

Các ngón tay còn lại massage cho cằm trong khi 2 môi của bạn được mím chặt. Cứ như thế, bạn trượt ngón tay hướng tới 2 khóe miệng. Lặp lại 10 lần.