Những yếu tố tác động đến làn da trắng sáng của bạn

Những yếu tố làm trắng da và cách để có một làn da vô cùng khỏe mạnh luôn là điều mà nhiều chị em phụ nữ khao khát tìm hiểu .

Muốn da trắng không sạm đen, chỉ cần ở trong nhà?

Hoàn toàn sai lầm, vì ánh nắng có sức mạnh tàn phá mà bạn khó tưởng tượng, nó có thể xuyên qua mây mù, bóng râm. Do đó, dù bạn có “trốn” trong nhà thì các tia tử ngoại vẫn có thể tác động đến bạn. Ngoài ra, việc ngồi thường xuyên trước máy tính cũng khiến làn da đối diện với những bức xạ có hại.

Thêm một thông tin khác cũng khiến nhiều người bất ngờ, đó là quần áo chống nắng, khẩu trang, bao tay … cũng chỉ có tác dụng ngang ngửa với kem chống nắng có chỉ số SPF 5 mà thôi. Trong khi đó, phần lớn chị em lại phó mặc sức khỏe làn da cho những dụng cụ này.

tamtrang_lamdep_nguyentac-coban

Điều đó đồng nghĩa là, không một ai có thể “miễn dịch” với ánh nắng, dù cả tháng trời râm mát hay trốn kỹ trong phòng. Do đó, đừng quên bôi kem chống nắng mỗi ngày.

Trắng tự nhiên nhờ công nghệ tắm trắng

Nhiều bạn gái vẫn loay hoay làm cách nào để làn da trắng mịn hoàn hảo với các biện pháp làm trắng da tại nhà. Tuy nhiên, có một sự thật là các phương pháp làm trắng thông thường không đem lại một kết quả như mong đợi. Bởi để làn da từ tối màu chuyển sang tươi sáng, cần có sự tác động mạnh mẽ vào cấu trúc bên trong da, hay nói cách khác là cần loại bỏ những hoạt chất hắc sắc tố tạo nên màu da của bạn. Làm được điều đó, cần phải nhờ đến công nghệ tắm trắng hiện đại nhất hiện nay: Super Almond. Đây là công nghệ được giới trẻ Hàn Quốc rất ưa chuộng bởi khả năng làm trắng da hoàn hảo và không gây kích ứng, bởi bản chất của nó là làm trắng từ bên trong da nhờ vào hiệu quả ánh sáng và kỹ thuật tĩnh điện ion.

Với sự tác động của nguồn sáng sinh học xuyên qua các lớp tế bào mạnh mẽ, cùng sự kích hoạt các ion trong tầng bì để tăng sinh tế bào mới, Super Almond sẽ nhanh chóng loại bỏ melanin và kìm hãm sự hình thành, phát triển của melanin trong da, làm da trắng sáng, bóng mượt hơn.

Công nghệ tắm trắng hiệu quả Super Almond nêu trên đã được Cục Quản lý Dược phẩm và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là sản phẩm an toàn và được cấp phép lưu hành trên thế giới. Vì vậy, so với tắm trắng thông thường, bạn có thể tin cậy vào độ an toàn của nó.

Theo tienphong.vn