Những lưu ý làm đẹp cho phụ nữ tuổi 30

Bước vào độ tuổi 30 là tuổi tự tin nhất, đằm thắm nhất của phái đẹp. Nhưng đây cũng là giai đoạn làn da của bạn bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Dù trước đây chị em có làn da tuyệt đẹp thì tới giai đoạn này quá trình lão hóa xảy ra nhanh càng cần quá trình chăm sóc và làm đẹp kỹ lưỡng hơn.

Dưới đây là một số lời khuyên làm đẹp dành cho những phụ nữ ở độ tuổi 30:

1. Làm đẹp giương mặt chp phụ nữ tuổi 30

Kem dưỡng ẩm là cần thiết ở độ tuổi 30, giai đoạn này da của bạn khô hơn nên dưỡng ẩm thường xuyên để làm chậm quá trình lão hóa.Các loại phấn trang điểm cần lựa chọn kỹ lưỡng và đảm bảo độ an toàn bảo vệ làn da nhất là kem lót. Nên sử dụng kem nền dạng lỏng trước khi đánh phấn má hồng. Bạn có thể thêm một chút kim tuyến lấp lánh hoặc những màu sáng nhưng không nên lạm dụng.

2. Làm đẹp cho đôi mắt phụ nữ tuổi 30

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thu hút ánh nhìn đầu tiên vì vậy nhấn nhá cho đôi mắt không thể bỏ qua, ở độ tuổi này những vết chân chim cũng đang dần xuất hiện nên trang điểm vùng quanh mắt để che bớt khuyết điểm. Đơn giản thực hiện các bước cơ bản kẻ mắt, chuốt mascara nhẹ nhàng là bạn cũng có đôi mắt cuốn hút, có thể thêm phấn màu tối điểm chút ánh kim sẽ cho bạn cái nhìn quyến rũ.

3. Làm cho đôi môi phụ nữ tuổi 30 thêm đẹp

Trước tiên là chú ý chăm sóc đôi môi với kem dưỡng ẩm thường xuyên để đôi môi không bị khô. Sự lựa chọn tuyệt vời cho đôi môi ở độ tuổi này là son màu nude, tuy nhiên thì nên tránh xa các màu sắc tươi sáng vì nó làm rõ các dấu hiệu tuổi tác nhưng nếu bạn sử dụng màu sáng thì có thể sử dụng thêm son bóng.

4. Làm đẹp mái tóc cho phụ nữ tuổi 30

Tuổi 30 được coi là độ tuổi đằm thắm nhất ở phụ nữ, sự tự tin thể hiện rõ trên thần thái của họ, một mái tóc buông tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó kiến bạn trẻ trung, năng động, tự tin và hấp dẫn hơn. Hay đơn giản với một mái tóc mỏng và ngắn bạn có thể tết đơn giản hoặc buộc đuôi ngựa cũng hấp dẫn không.

5. Chăm sóc da cho phụ nữ tuổi 30

Ở giai đoạn này dễ dẫn đến mất cân bằng nội tiết tố hay nội tiết tố tác động nhiều hơn tới da và quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Một chế độ chăm sóc da phù hợp với tình trạng lão hóa ở lứa tuổi hiện tại là bước quan trọng nhất. Để làm chậm quá trình lão hóa và giảm thiểu các bệnh lý trên da như nám, đồi, mồi, chảy xệ, nhăn nheo…Cần giảm thiểu việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên. Tẩy tế bào chết ít nhất hai lần một tuần. Dùng kem chống lão hóa và chống nhăn dưới mắt hai lần một ngày. Đi ngủ khi gương mặt đã được rửa sạch và không còn các lớp trang điểm.