Những điều cần lưu ý khi luyện tập yoga

Mỗi cơ thể con người điều cần thiết là xây dựng hệ thống trao đổi chất tốt, đốt cháy chất béo và tăng cường sức mạnh tổng thể và sức sống. Yoga là một trong những cách hiệu quả nhất để xây dựng sức mạnh hoạt động trong cở thể và thêm tính linh hoạt cho cơ bắp của bạn.

Vì vậy, làm thế nào để tập yoga cho hệ thống cơ thể hoạt động tốt?

yogaYoga giúp rao đổi chất tốt, đốt cháy chất béo và tăng cường sức mạnh tổng thể

1.Tư thế luyện tập yoga

Hãy hầu hết các tư thế yoga như sarvangasana ( vai đứng ) , virbhadrasana ( chiến binh gây ra ), hoặc dhanurasana ( cung gây ra ). Như thế nào bạn có thể cạnh tranh với những tư thế gần như luôn luôn phụ thuộc vào sức mạnh cơ thể bạn. Là linh hoạt nhưng có một lõi yếu sẽ cho phép bạn làm một số tư thế cơ bản như Uttanasana ( uốn về phía trước và chạm vào ngón chân của bạn ) , nhưng sẽ không cho phép bạn thực hiện nhiều tiến bộ trong tư thế h ơi cao cấp hơn .

2. Kéo dài cơ thể khi luyện tập yoga

Mở rộng cánh tay của bạn lên trên và kéo dài toàn bộ cơ thể của bạn ra , là rất cần thiết trong việc tăng tính linh hoạt để cốt lõi của bạn . Việc làm này sẽ làm cho bạn ít nhạy cảm với chấn thương và sẽ cho phép bạn đẩy cơ thể của bạn nhiều hơn trong thời gian làm việc hoặc đang chạy.

3. Phương pháp thở khi luyện tập yoga

Yoga dạy bạn kỹ thuật làm thế nào để thở một cách thúc đẩy khả năng của phổi , loại bỏ tắc nghẽn và thậm chí siết cơ bụng . Điều này , một lần nữa , thúc đẩy tính linh hoạt của cơ bắp lõi và tất cả sức mạnh cốt lõi

Mặc dù chỉ luyện tây yoga thôi sẽ không giúp bạn đạt được điều đó , nó là một bổ sung quan trọng để thường xuyên tập thể dục của bạn để bạn có thể tăng cường sức khỏe cốt lõi của bạn, do đó sẽ giúp bạn thực hiện tốt hơn trong tất cả các nỗ lực đốt cháy chất béo khác của bạn. Tăng cường sức khỏe cốt lõi của bạn tự nó là quan trọng nếu bạn muốn cơ thể của bạn cho một thân hình kiểu dáng đẹp

Vì vậy khi luyện tập yoga bạn cần lưu ý những yếu tố trên để quá trình yoga thực sự đặt hiệu quả cao.

Cách bạn có thể tham khảo thêm :