Nhanh tay trang điểm buổi sáng

Buổi sáng thức dậy, chúng ta thường căn giờ quá chuẩn để chỉ kịp vơ lấy cái váy, buộc túm tóc lên, thoa son môi, cầm túi lên và đi làm. Tại sao lại luôn vội vàng như vậy?

Hãy thức dậy sớm hơn khoảng 20 phút để tận hưởng nhiều hơn cuộc sống này. Và điều đó có nghĩa là bạn không thể bỏ qua việc trang điểm mỗi sáng. Thật nhanh thôi, bạn sẽ thật rạng rỡ mỗi ngày.
Không mất quá nhiều thời gian để có thể đẹp hơn khi xuất hiện trước mặt mọi người, vậy tại sao bạn không thử?

30 giây cho kem che khuyết điểm

Hãy chấm kem che khuyết điểm vào vùng thâm quầng mắt, trên cánh mũi, và những vùng da có quầng đỏ. Nhưng nhớ là đừng tán chúng ra, bạn hãy để dành nó cho bước tiếp theo.

1 phút cho kem BB

Thay vì sử dụng kem nền, bạn hãy lấy tuýp kem BB và chấm khắp mặt, đề lên cả nốt che khuyết điểm, rồi sau đó, tán đều tất cả bằng mút trang điểm hoặc ngón tay trần. Tán đều kem BB có thể giúp cho làn da bạn trở nên mịn màng hơn.

1 phút cho lông mày

Đừng quên tạo dáng cho lông mày, vì đó thực sự là bước quan trọng giúp khuôn mặt của bạn thanh thoát hơn. Hãy dùng cọ sạch chuốt cho lông mày của bạn vào nếp và dùng gel hoặc chì kẻ để thêm một chút màu sắc lên phần lông mày của bạn.

2 phút dành cho mascara

Có thể không cần nhấn nhá cho đôi mắt với chiết bút eyeliner nhưng bạn chắc chắn không được bỏ qua Mascara. Hãy kẹp mi cong lên và chuốt một lớp mascara cho lông mi dài và dày hơn nữa. Việc này chỉ mất khoảng 2 phút là có thể giúp bạn gây ấn tượng với người đối diện bằng ánh mắt hút hồn.

1 phút dành cho má và môi

Sau vài lần thu thập bạn chọn cho mình một vài loại son mà mình yêu thích. Việc này không làm mất quá nhiều thời gian của bạn mỗi sáng đâu.

4 phút dành cho mái tóc

Có thể với khoảng thời gian sát sao thế này, bạn chẳng thể chuốt lại mái tóc với những lọn xoăn bồng bềnh hoàn mỹ. Mà thay vào đó, hãy tìm cách để kiểu đầu vừa-bước-chân-ra-khỏi-giường của bạn trở nên dễ chịu hơn. Búi tất cả tóc lên rồi xịt một lớp khoáng hoặc gel tạo kiểu cho tóc. Bạn đã có một mái tóc đẹp và cá tính.

30 giây dành cho những công đoạn cuối cùng

Và cuối cùng, trong quãng đường từ phòng riêng đến cửa, hãy chọn lấy một mùi hương mà bạn ưa thích rồi xịt nhẹ nhàng lên những điểm quyến rũ chết người như sau gáy, cổ tay hay trên ngực. Giờ những gì bạn cần chỉ là một nụ cười rạng rỡ tự tin nữa mà thôi.