Mẹo trang điểm đến công sở

Môi trường công sở đòi hỏi bạn cần sở hữu gương mặt tươi sáng tự nhiên và giúp bạn tự tin nhất để hoàn thành tốt công việc hằng ngày. Để trở thành người phụ nữ của công việc, xã hội bạn hãy học cách make up giành riêng cho cô nàng công sở nhé!

Cách trang điểm với sắc màu da tự nhiên của đôi mắt và màu cam trẻ trung, năng động của đôi môi sẽ giúp gương mặt bạn trở nên hồng hào, năng động và tràn đầy hứng khởi.
– Đánh phấn mắt màu da ánh đỏ lên vùng mí mắt trên theo diện tích xác định sẵn, không đánh đậm sát tới vùng chân mày.

meo-trang-diem-toi-cong-so

– Sau đó phủ tiếp một lớp phấn mắt màu da thường lên toàn bộ phần bọng mắt phía trên. Rồi kẻ đường viền mắt kéo dài tức hốc mắt đến sau phần đuôi mắt. Phần cuối đuôi mắt vẽ dài ra và hếch lên một chút so với đường cong bình thường của mí mắt.

– Với mí mắt dưới, trước tiên đánh phủ nhẹ một lớp màu mắt khói, sau đó đánh sát đường mí mắt một lớp phấn mắt da ánh đỏ.

– Từ 2/3 mí mắt trên và 2/3 mí mắt dưới đến đuôi mắt đánh lớp phấn màu đen tạo thành bóng mắt để đôi mắt trở nên lớn hơn và ấn tượng hơn.
– Chải mascara cho lông mi cả mí mắt trên và mí mắt dưới.

– Nếu bạn muốn ấn tượng hơn thì có thể gắn thêm lông mi giả.

– Chú ý không đánh phấn mắt đen quá dày để tránh việc lấn át màu mắt da, đồng thời cần vẽ viền mắt rõ nét và sắc để được một đôi mắt cuốn hút như mong muốn.

– Đánh phấn hồng cho đôi má xinh.

– Sau khi đánh má hồng, tiếp tục chọn son màu cam để trang điểm cho đôi môi xinh. Màu cam sẽ mang lại cảm giác trẻ trung, hiện đại và giúp gương măt bạn trở nên ấn tượng hơn.

– Hãy sẵn sàng tuần mới với gương mặt thật rạng rỡ và tràn đầy sức sống nhé!