Mặt đẹp không cần dao kéo

Gương mặt thanh tú là niềm ao ước của rất nhiều chị em. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng nét đẹp ấy, chỉ cần chăm chỉ mỗi ngày với các liệu pháp được trình bày sau đây.

Các liệu pháp sau đây không chỉ giúp bạn giảm béo mặt mà còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắn của làn da. Chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên về sự cải thiện rõ rệt trên gương mặt của mình.

Khẩu phần ăn hàng ngày giúp chị em phụ nữ đẹp hơn


Mặt đẹp không cần dao kéo

Thói quen uống hàng ngày


Để giảm béo mặt điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra lại thực đơn ăn uống của mình đã đầy đủ hoa quả và rau xanh hay chưa. Rau quả mang tới cảm giác no lâu hơn, giúp bạn hạn chế ăn vặt cũng như tăng cân và tích tụ mỡ. Bên cạnh đó, rau xanh và trái cây giúp da bạn căng mịn, ít mụn, mang đến cho làn da sự trẻ trung, rạng ngời.


Đồng thời, nếu bạn có thói quen ăn mặn, hoặc ăn nhiều muối, mặt bạn sẽ sưng phù do trữ nước và mập hơn bình thường. Do đó để giúp gương mặt thọn gọn bạn cần lưu ý lượng muối trong các món ăn hàng ngày của bạn.

Uống nhiều nước trong ngày giúp thanh lọc cơ thể và làm đẹp hiệu quả

Nước giúp cơ thể giải độc, thanh lọc cơ thể và tiêu hao mỡ thừa. Vì vậy mà dù công việc bận rộn bạn hãy đảm bảo uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Thói quen này sẽ giúp bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể. Uống nước cũng đem lại cảm giác no, giúp bạn giảm bớt khẩu phần ăn, từ đó mà việc giảm béo toàn cơ thể và giảm béo mặt sẽ rất hiệu quả.

Uống nhiều sữa giúp giảm béo cho khuôn mặt

Uống 3 ly sữa mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, đẹp da giảm béo mặt nhanh hơn. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn sữa ít béo, không đường sẽ tốt cho việc giảm béo của bạn hơn.
Bài tập cho cơ mặt

Tập cơ má cho mặt đẹp

Bạn hãy dùng phần xương hàm và gò má của bạn bằng cách đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng của bạn. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít ra 10 lần mỗi ngày.

Tập thể dục cho da mặt mịn màng

Trong bài tập này, các bạn mở miệng để tạo thành âm thanh của chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn rộng, sau đó đổi thay vị trí, bạn tiếp chuyện tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít ra 10-15 phút

Tập dượt với môi cho khuôn mặt đẹp

Để giảm béo cho khuôn mặt, hãy bĩu đôi môi của bạn càng nhiều càng tốt. Giữ hai hàm của bạn cắn chặt vào nhau, liên tục chu miệng rồi nhả ra và lặp lại liên tục động tác đó để làm căng đôi môi của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sự căng trong cơ bắp ở má và bạn cần lặp lại bài tập có ích này trên khuôn mặt ít ra 10-15 lần/ngày.

Tập luyện cơ mặt đơn giản là bạn hoạt động cơ mặt nhiều hơn, giúp tiêu hao mỡ thừa và các biểu cảm trên gương mặt cũng rõ nét hơn. Điều này giúp bạn tạo cảm giác thanh thoát hơn cho gương mặt.