Massage mặt là cách giúp chị em giảm bớt mụn đầu đen hiệu quả

Massage mặt có tác dụng kích thích tăng cường lưu thông máu trên da mặc làm tăng cung cấp chất nuôi dưỡng cho da đồng thời giúp loại bỏ chất thải được tế bào tiết ra trong quá trình chuyển hoá, nhờ đó làm làn da mịn màng, tươi sáng, hồng hào do căng đầy năng lượng, giảm thiểu mụn đầu đen.

Những tác dụng tuyệt vời của  massage

Massage mặt

Massage mặt có tác dụng lưu thông máu,khiến làn da mịn màng, giảm thiểu mụn đầu đen


Massage mặt thường là một công đoạn của quá trình chăm sóc da mặt. Đó là một quy trình gồm nhiều tác động Vật lý và Hoá học có tác dụng trực tiếp lên sinh lý bình thường của da mặt đem lại nhiều hiệu quả tốt.


Massage mặt có tác dụng kích thích tăng cường lưu thông máu trên da mặc làm tăng cung cấp chất nuôi dưỡng cho da đồng thời giúp loại bỏ chất thải được tế bào tiết ra trong quá trình chuyển hoá, nhờ đó làm làn da trắng mịn màng, tươi sáng, hồng hào do căng đầy năng lượng.
Hoạt động massage mặt cũng sẽ kích thích hoạt động tuyến trên da nhất là tuyến bã nhờn giúp da khô tăng cường độ ẩm, giúp duy trì, tăng cường trương lực cơ làm cơ mặt săn chắc không chảy xệ, đồng thời làm dịu thần kinh tại các hạch thần kinh trên mặt nhờ đó gây thư giãn và làm giảm những cơn nhức đầu.

Phương pháp massage mặt giúp giảm mụn đầu đen hiệu quả

Bước 1
Trước tiên, tiến hành mát xa thì bạn đảm bảo tay đã sạch và khuôn mặt đã được vệ rửa sạch sẽ không còn bám bụi. Tiếp theo, nhúng chiếc khăn với chất liệu 100%cotton và nước nóng. Sau đó, lấy khăn lên, chờ khăn hơi nguôi, vắt kiệt nước và đắp lên mặt, để chừng 3 phút.
Chú ý:Khăn không được quá nóng, quá nguội. Nóng quá sẽ khiến bạn khó chịu còn nguội quá sẽ không có tác dụng làm cho lỗ chân lông giãn nở.
Công dụng: Khiến lớp chất sừng xung quanh lỗ chân lông mền hoá, làm cho chân lông được nở.
Bước 2
Dùng nước tẩy trang mát xa: Dùng ngón tay trỏ mát xa từ dưới cánh mũi lên. Mát xa trong vòng 5 phút. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch.
Bước 3
Đây là bước khá quan trọng trong công đoạn loại bỏ đám mụn đầu đen đáng ghét này: Bạn dùng kem chuyên dụng để loại bỏ chất sừng. Thoa kem đó lên mũi và mát xa theo hình xoáy ốc từ cánh mũi đi lên.
Bước 4
Cuối cùng, bạn thoa chút nước làm săn da lên mũi để thu nhỏ lỗ chân lông. Chúc bạn nhanh chóng loại bỏ được đám mụn đáng ghét đó.