Make up cho môi xinh

Bờ môi gợi cảm tạo nên sức hút thần kì trên gương mặt người phụ nữ. Để có bờ môi ngọt ngào, lôi cuốn các bạn gái nên chăm sóc và make up cho bờ môi mỗi ngày.

Bước 1: Tẩy tế bào chết

make-up-cho-moi-xinh

Đây là bước đầu tiên để đảm bảo cho đôi môi luôn sạch sẽ, đồng thời kích thích cho đôi môi tái tạo lớp tế bào mới và đem đến cho làn da môi trở nên mịn màng đầy sức sống.

Bước 2: Dưỡng ẩm cho môi

Sau khi tế bào chết được tẩy bỏ, làn da sẽ còn lại lớp da non được tái tạo bởi lớp tế bào mới. Bên cạnh đó, thông qua bước tẩy rửa có thể khiến cho làn da bị mất nước, vì vậy việc sử dụng một thỏi son dưỡng ẩm cho đôi môi là bước bạn đừng bao giờ bỏ qua nếu không muốn đôi môi mình bị nứt nẻ.

Bước 3: Dùng son lót

Nếu bạn sử dụng son môi để tô lên đôi môi ngay ắt sẽ phải chịu sự tác động bởi màu sắc của màu son và nó sẽ không được đều, mịn một cách tự nhiên. Lớp son lót sẽ là nền để giúp cho lớp son khi bạn đánh lên bảo đảm sự mịn màng với vẻ đẹp tự nhiên.

Bước 4: Sử dụng son môi

Đến bước này bạn mới sử dụng đến son môi. Nhưng đừng vội dùng đến thỏi son môi mà hãy sử dụng một bạn chải nhỏ để quét lên đôi môi. Đây chính là bí quyết mà để bạn có được một đôi môi đẹp tự nhiên và nổi bật hơn người khác.

Bước 5: Làm sạch đôi môi

Quá trình trang điểm sẽ không tránh khỏi sự vương vãi của màu son. Vì vậy, chỉ cần một mảnh giấy thấm khô để có thể chấm sạch những vết son lem nhem từ phía bên ngoài đôi môi.

Bước 6: Tô thêm son môi

Cuối cùng bạn có thể sử dụng thêm một thỏi son màu môi theo sở thích của bạn để đánh lên đôi môi làm cho đôi môi nổi bật. Hãy lựa chọn và sử dụng những thỏi son có chứa thành phần dưỡng da và tránh những thỏi son có chứa quá nhiều thành phần silicone.