Make up cho cô nàng xinh tự nhiên

Thời tiết mùa thu nhẹ nhàng dễ chịu là lúc các cô nàng được khoe vẻ đẹp nữ tính và nhẹ nhàng. Chần chừ gì nữa khi bạn không phe phẩy trên gương mặt những nét trang điểm tự nhiên không kém phần quyến rũ.

Trang điểm lớp nền

Sử dụng kem lót chấm 5 điểm trên gương mặt rồi dùng tay tán đều. Kem lót sẽ giúp bạn bảo vệ và phục hồi cho da của bạn. Sau đó dùng kem nền chấm và tán đều lên mặt. Lưu ý chỉ nên trang điểm lớp nên mỏng mịn để gương mặt bạn có thể “ăn phấn” hơn và không bị bết.

Che khuyết điểm

Dùng kem che khuyết điểm để che những vết thâm do mụn, vùng sống mũi, bọng mắt và 2 bên cánh mũi.

Đánh phấn phủ

` Dùng cọ tán đều phấn phủ khắp khuôn mặt để làm gương mặt tươi sáng hơn. Trang điểm mắt

Dùng chì nâu để kẻ chân mày sau đó dùng phấn màu nâu tán đều khắp lông mày. Tiếp theo dùng mascara nâu chuốt cho lông mày để bỏ đi những phần phấn thừa. Tán đều 2 bầu mắt bằng kem lót và sử dụng phấn mắt màu cam nâu để tán đều khắp bầu mắt. Chuốt mascara, kẻ một đường eyeliner mảnh và kẹp mi vậy là đã xong phần trang điểm mắt rồi đó.

Đánh môi ombre

Xu hướng ombre được các nàng ưu ái không chỉ từ mái tóc, ngay cả màu son. Để đánh môi ombre đầu tiên bạn dùng son nước màu hồng tô lòng môi. Sau đó thoa 1 lớp son bóng khắp bề mặt môi để đôi môi được gợi cảm.