Mách bạn 7 cách trị tóc khô triệt để

Sử dụng nhiều hóa chất nhuộm, uốn khiến tóc bạn khô xơ và thiếu sức sống. Thay vì sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc bán sẵn, hãy khắc phục tóc khô bằng các biện pháp tự nhiên, hứa hẹn sẽ trả lại cho bạn mái tóc bóng mượt.

TRị tóc khô triệt để

Mật ong:

Cho 3 muỗng canh mật ong, 1 lòng đỏ trứng và 1 thìa dầu ôliu vào một cái bát nhỏ, trộn thật đều và massage lên da đầu trong 30 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Thực hiện mỗi tháng một lần, mái tóc sẽ dần hồi phục.

Bầu:

Ép một quả bầu nhỏ ra lấy nước và bôi lên tóc. Để tinh chất bầu thấm sâu vào ngọn tóc trong khoảng 30 phút rồi mới gội sạch với nước.

Sữa chua:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một hũ sữa chua không đường áp dụng lên tóc, lấy một chiếc khăn ấm ủ trong 20 phú, sau đó rửa với nước ấm một lượt và với nước lạnh một lượt nữa. Hãy thử biện pháp khắc phục này 2 lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất.

Baking soda:

Trộn 3 thìa baking soda với ít nước để tạo thành một hỗn hợp nhão, sau khi gội đầu bằng dầu gội, hãy bôi nó lên tóc khoảng 5 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Liệu pháp này sẽ giúp loại bỏ hết các hóa chất trong dầu gội đầu và các chất có hại cho tóc trong sản phẩm tạo kiểu tóc.

Trứng:

Trộn trứng với sữa chua thành một loại kem xả tóc tự nhiên và dùng hỗn hợp này massage da đầu, để trong 5-10 phút sau đó rửa thật sạch với nước lạnh.

Chanh:

Sau khi gội đầu, bạn hãy vắt một quả chanh lấy nước cốt rồi đổ lên tóc. Cách làm truyền thống này sẽ giúp cải thiện đáng kể mái tóc khô của bạn.

Bia:

Đổ một ít bia trên tóc ướt và massage da đầu trong 20 phút, sau đó rửa kỹ để loại bỏ mùi bia. Làm liệu pháp này mỗi tuần một lần để tóc bóng mượt hơn. Tuy nhiên, những người bị xoang và cơ thể lạnh nên tránh sử dụng liệu pháp điều trị này.