Kinh nguyệt cũng không đều cần làm gì ?

Chào bạn!

Nếu không phát hiện sớm thì buồng trứng đa nang là một trong những nguyên nhân gây nên sự hiếm muộn về đường con cái. Khi mắc hội trứng này thì khả năng mang thai tự nhiên sẽ giảm. Những người bị buồng trứng đa nang thường sẽ không có sự rụng trứng đều đặn, vì vậy nó cũng ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt, khiến chu kì kinh nguyệt có thể nhanh hoặc chậm tùy tháng. Chu kì kinh nguyệt không đều, rối loạn rụng trứng dẫn đến việc thụ thai gặp cản trở hoặc không thể thụ thai…..

Ngoài ra, buồng trứng đa nang nếu không được điều trị hoặc điều trị không kịp thời có thể gây nên các bệnh tim mạch, tiểu đường, rối loạn chuyển hóa… từ đó cũng làm giảm khả năng thụ thai của người phụ nữ.

Bạn đã được chẩn đoán bị buồng trứng đa nang thì nên tích cực điều trị để các triệu chứng bệnh giảm đi nhanh chóng. Bạn cũng cần tuyệt đối lưu ý phải đi khám theo lịch hẹn của bác sĩ để biết bệnh phát triển như thế nào.

Bên cạnh thuốc bác sỹ bạn có thể kết hợp uống TPCN Kiều Xuân giúp bổ sung nội tiết bị thiếu hụt, giúp cân bằng nội tiết, điều hòa chu kì kinh nguyệt, giảm những triệu chứng khó chịu khi đến chu kì kinh.

Chúc bạn sức khỏe!