Hướng dẫn make up cho cô nàng bận rộn

Với những cô nàng bận rộn, không có thời gian chăm sóc da mặt và trang điểm hằng ngày cũng cần có bí quyết riêng để không để gương mặt phờ phạc, kém sức sống. Dưới đây là những mẹo tút tát gương mặt nhanh gọn mà vẫn khong kém phần xinh xắn nhé!

Make up tạo lớp nền mềm mại

Lớp nền trên gương mặt đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên nét mặt mịn màng xinh xắn. Đặc biệt khi thời tiết về thu trở nên hanh khô thì lớp nền mềm mại càng vô cùng quan trọng. Vì vậy bạn nhớ bỏ ra 30 giây mỗi ngày để thoa kem dưỡng ẩm tạo nền cho gương mặt nhé!

Che khuyết điểm môi

Sử dụng che khuyết điểm cho môi để đôi môi thêm sắc nét, hơn nữa việc này còn giúp bạn che giấu đi được những nếp nhăn ớ khóe miệng. Dù đánh son hay không đánh son thì thủ thuật này cũng giúp cho đôi môi của bạn trông quyến rũ hơn. Nếu bạn là một quý cô yêu thích những màu son đậm thì sử dụng che khuyết điểm cho môi là điều cần thiết, vì nó giúp xác định đường viền môi chính xác và rõ nét.

Làm nổi bật màu mắt

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian đánh phấn mắt để có được màu phấn mắt nổi bật. Một thủ thuật đơn giản đó chính là trước khi đánh bất kỳ một màu phấn mắt nào hãy sử dụng phấn mắt matte màu trắng như một lớp base (lót) để màu mắt lên được nổi bật và sáng khuôn mặt.

Bờ môi căng mọng

Một bờ môi căng mọng cũng sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thu hút và nổi bật. Mẹo trang điểm nhanh ở đây chính là sử dụng một chút kem bắt sáng (kem luminizer) ở phần lòng môi dưới và một chút ở phần giữa môi trên, đặc biệt đối với những màu môi đậm thì mẹo này sẽ giúp đôi môi của bạn được căng mọng và lôi cuốn.

Làm dài hàng mi

Nhiều quý cô thường chuốt mi nhiều lớp để có được một hàng mi dài nhưng việc này sẽ tốn của bạn kha khá thời gian bởi nhiều khi bạn sẽ phải xử lý hàng mi bị vón cục hoặc bị lem do chuốt quá nhiều mascara, chúng tôi gợi ý một mẹo nhỏ trang điểm vừa giúp làm dài mi lại vừa không làm cho hàng mi của bạn trông lộn xộn do vón cục đó là chỉ chải nhẹ ở phần đầu lông mi.