Hành trình làm đẹp để làm cô dâu

Bạn mơ ước mình trở nên xinh đẹp và cuốn hút trong ngày cưới. Tuy nhiên khoảng thời gian này bạn lại bị xáo trộn sinh hoạt và thường tress làm mối nguy hại cho làn da. Dưới đây là hành trình để bạn trở thành cô dâu xinh đẹp nhé!

6 tháng trước khi cưới

Không chỉ 6 tháng trước ngày cưới mà trước đó nữa bạn nên bổ sung thêm nhiều vitamin để da đẹp hơn, mái tóc bóng mượt hơn. Hãy làm mới mình bằng một màu tóc mới để tìm màu tóc phù hợp với bản thân mình nhất.

Để mặc bộ váy cưới thật lung linh thì việc giảm cân lúc này là cần thiết. Một phần để tránh việc bạn nhìn thật thảm hại vì cố ép cân trước ngày cưới, hãy bắt đầu lên cho mình lịch tập thể dục và một chế độ ăn kiêng hợp lý.

3 tháng trước khi cưới

Hãy bắt đầu thử cho mình những kiểu tóc và kiểu trang điểm khác nhau, với những make up artist khác nhau. Ngay sau khi bạn tìm được kiểu tóc và trang điểm mà theo bạn là hoàn hảo nhất với mình, hãy book ngay người make up artist đấy. Bạn sẽ không muốn họ bị trùng lịch trong ngày cưới của mình đâu.

1 tháng trước khi cưới

Để có nụ cười rạng rỡ trong ngày cưới bạn nên bắt đầu bằng việc làm trắng răng của 1 tháng trước đó. Sau đó tập trung chăm sóc cho mái tóc của mình. Trước đám cưới, hãy đi làm bóng, tỉa tót lại bộ tóc và nếu cần thì nhuộm lại với màu sắc mà bạn đã ưng ý từ trước. Hãy bắt đầu tẩy da chết trên cơ thể ít nhất 2-3 lần một tuần, chúng sẽ giúp làn da cô dâu của bạn mịn màng, mướt mải hơn trong ngày cưới.

1 tuần trước khi cưới

1 tuần trước đám cưới, hãy tới một spa và chăm sóc da một cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhất. Đây cũng là lúc bạn cần tỉa lại cặp lông mày của mình. Hãy chọn một dáng lông mày hoàn hảo nhất và tỉa chúng ngay từ bây giờ, sau đó tỉa tót lại trước ngày cưới ít nhất một ngày để tránh sưng đỏ. Hãy waxing trước ngày cưới ít nhất 5 ngày để da bạn có thời gian để lành lại và khoẻ mạnh nhất có thể.

1 ngày trước đám cưới

Điều tốt nhất bạn có thể làm cho sắc đẹp của mình vào thời điểm này, đó là ngủ một giấc thật sâu. Bạn đã làm rất nhiều việc, bây giờ là lúc để nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, không quên uống thật nhiều nước để làn da được cung cấp thêm độ ẩm.

Ngày cưới

Vậy là sau quá trình chuẩn bị bạn đã có một đám cười thật tuyệt vời và bạn là nhân vật xinh đẹp nhất. Hãy rạng rỡ bên yêu thương của mình, nhơ sử dụng mascara không trôi để chuốt mi nhé!