Giúp chị em giảm mỡ bụng khi ngủ

Mỡ bụng đúng là nỗi buồn của chị em. Nhất là với những người làm văn phòng, phụ nữ sau khi sinh. Vậy làm soa để giúp chị em đánh tan mỡ bụng ngay cả khi ngủ.

1. Quản lý bữa ăn trước khi ngủ

Các nhà y học chỉ ra rằng nên ăn tối trước khi đi ngủ ít nhất là bốn giờ. Vì sau bốn giờ đồng hồ cơ thể đã tiêu hóa gần như hết thức ăn, đã có thể làm việc và tiêu hao hết năng lượng cũng như loại bỏ được lượng mỡ dư thừa cho cơ thể. Đồng thời, bổ sung chất can xi trước khi đi ngủ giúp cơ thể hòa tan được chất béo omental trong khi ngủ.

2. Tập thở đúng cách khi ngủ

Thở bụng có nghĩa là sử dụng khí hơi cho đầy bụng rồi nhả ra. Thở bụng có thể kích thích nhu động ruột và đánh tan mỡ bụng. Do đó, trước khi đi ngủ bạn hãy dành một ít thời gian hất định để thở bụng cũng là một cách khôn ngoan để có được vòng eo đẹp.

3. Tập Yoga trước khi ngủ

Yoga là hình thức vận động nhẹ nhàng, rất tốt cho giấc ngủ. Hãy tập trước khi ngủ khonagr 15 phút, cố gắng sau khi tập dành thời gian massage và thư giãn để giấc ngủ được dễ dàng hơn, đồng thời, các động tác Yoga cũng giúp đánh tan mỡ một cách đáng kể.

4. Ngủ úp bụng

Ban đêm chúng ta ít vận động do đó khi nằm ngửa ngủ toàn bộ lượng thức ăn trong dạ dày không được làm việc và không bị tiêu tốn năng lượng và vì thế làm sản sinh ra lượng mỡ thừa tích tụ nơi vùng bụng.
Vì vậy, khi ngủ úp bụng toàn bộ lực ép của lưng tác động lên thức ăn, đồng thời ép phần bụng vào chắn diện tích có thể tích tụ lượng mỡ thừa. Kết quả là sau một đêm sẽ không có lượng mỡ thừa nào đọng lại tại vùng bụng