Đồ vật bất li thân của phái nữ

Đã là con gái thì ai cũng mong muốn mình đẹp và luôn có những đồ vật nhỏ để phục vụ cho việc làm đẹp của mình. Hãy điểm danh những đồ vật thường xuất hiện trong túi các cô nàng nhé!

Gương, lược

Một chiếc lược và gương là thứ không thể thiếu trong túi của mỗi cô nàng. Chiếc gương và lược này thường có kích thước nhỏ sao cho vừa túi đồ, tiện mang ra và cất vào. Chúng sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc hô biến một mái tóc rối bù vì bị gió thổi hoặc do hoạt động quá nhiều hoặc chỉnh lại đôi chỗ trang điểm chưa chuẩn trên gương mặt bạn đấy.

Khăn ướt

Khăn ướt tuy không thực sự tốt cho da khi sử dụng quá thường xuyên, nhưng bạn cần phải đảm bảo rằng nó luôn có mặt trong túi của bạn vì chúng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc điều chỉnh lại những lỗi trang điểm đấy. Vì trong khăn ướt có sẵn cồn nên nếu bạn dùng chúng để lau đường kẻ mắt bị hoen, chỉnh vết son môi chưa chuẩn sẽ cực kì hiệu quả nhé!

Bông trang điểm

Hãy chọn cho mình một miếng mút hoặc bọt biển thật mềm để dụng trong trường hợp muốn rửa mặt ở một nơi không phải là nhà mình, không có khăn mặt cũng như sữa rửa mặt chuyên dụng. Chúng sẽ chà xát nhẹ nhàng lên da mặt và lấy đi hoàn toàn bụi bẩn, dầu đọng và cả mụn đầu đen trong các lỗ chân lông tí hon của bạn ngay khi bạn muốn chứ không phải đợi đến khi về nhà hay vào tiệm gội đầu.

Chổi trang điểm đa năng

Thông thường, khi trang điểm bài bản bạn cần nhiều loại chổi khác nhau dành cho các bước trang điểm khác nhau. Nhưng khi ra ngoài bạn không thể mang tất cả những thứ đó theo, do vậy bạn cần có một chiếc chổi giúp bạn có thể sử dụng linh hoạt từ đánh kem nền cho tới đánh khối. Loại chổi này thường có bề mặt rộng, ngang với các cạnh phẳng và góc cong lại, lông dày, dài,… có khả năng che phủ cũng như tạo những đường nét góc cạnh cho gương mặt bạn khi cần thiết. Chiếc chổi này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc kha khá, lại có hiệu quả gấp đôi những loại chổi thường đấy.

Kẹp mi và chổi chải mi

Hãy chắc rằng trong túi trang điểm của bạn có một chiếc kẹp mi nhỏ xinh cộng với một chiếc chổi chải mi để chung giúp bạn uốn cong mi, chải lại mi trong trường hợp mi bị rối hoặc mascara bị vón cục ngay cả ở những góc khuất nhất.