Dancing phương pháp giảm cân cực hiệu quả

Giảm cân có nhiều biện pháp nhưng nay thực hiện giảm cân với môn thể thao dancing đang được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội. Chúng ta cùng xem chúng hiệu quả thế nào nhé.

Khi kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với môn thể thao khiêu vũ
(Dancing) giúp cho bạn có cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ quá trình giảm cân. Không chỉ nâng cao nhịp tim thông qua chuyển động, nhảy múa giúp thắt chặt các nhóm cơ chính của cơ thể và làm săn chắc. Theo Tiến sĩ Amrapali chuyên gia Patil Trọng lượng thì khiêu vũ nhảy múa tốn nhiều calo các môn thể thao khác đi bộ , bơi lội hoặc đi xe đạp .

Ngoài ra, giảm cân với khiêu vũ ở những người khác nhau là hiệu quả khác nhau và tùy thuộc vào chỉ số BMI ( Body Mass Index )cơ thể của họ. Những người có chỉ số BMI cao hơn giảm cân một chút chậm so với những người có chỉ số BMI thấp.

Dancing là một hình thức của hoạt động thể chất . Lựa chọn những bước đi đúng , thời gian nhảy cùng với nhạc dance cho phép các hoạt động thể chất giúp tăng cường đốt cháy lượng calo. Tuy nhiên, theo tập thể dục sinh lý , giảm cân thông qua nhảy múa không tập trung quá vào kỹ năng. Chỉ cần chuyển động cơ thể đầy đủ với các động tác dancing trong một thời đủ để đốt cháy calo và giảm cân” , Tiến sĩ Amrapali cho biết thêm.

Theo các chuyên gia y tế có trình độ thì khi khi thực hiện vigourously, khiêu vũ làm tăng nhịp tim. Vì thế chuyên gia khuyên nên cân bằng và đảm bảo chế độ ăn uống của một người và hạn chế lượng calo điểm quan trọng đối với khiêu vũ.

Khiêu vũ là một hoạt động mức độ vừa phải , đó là mang trọng lượng trong tự nhiên. Hai mươi đến ba mươi phút nhảy múa một cách thường xuyên là rất quan trọng để giảm cân . Nhảy múa cũng có thể là một hình thức tập thể dục aerobic.

Khiêu vũ và Foxtrot là tốt cho cơ thể . Trong khi hình thức nhảy múa Ấn Độ như Kathak , Bharatnatyam , Manipuri , vv… là tốt cho cơ thể phía trên. Làm tan mỡ bụng, săn chắc cho vòng eo thon gọn.

Kathakali không cho phép rất nhiều hoạt động trên và dưới cơ thể này có thể thay đổi một chuyển động cơ thể mạnh mẽ, hoạt động khiêu vũ từ 30-45 phút có thể dẫn đến một sự mất mát của khoảng 300 – . . 800 calo dựa trên chỉ số BMI của cá nhân, hình thức múa , thời gian nhảy vv… ” ,