CUỘC THI “VÌ BẠN LUÔN ĐẸP”

Bạn không nhất thiết phải có 1 gương mặt khả ái, thậm chí bạn thấy mình còn nhiều điểm chưa đẹp nhưng bạn là người phụ nữ duyên dáng, yêu đời, tràn đầy sức sống và thích sự trẻ trung, tươi mới thì hãy tham gia ngay cuộc thi chia sẻ “VÌ BẠN LUÔN ĐẸP” lớn nhất Việt Nam.

SỰ KIỆN: CUỘC THI “VÌ BẠN LUÔN ĐẸP” TỪ 14/04 – 20/07/2014

vi-ban-luon-dep-150x150

“VÌ BẠN LUÔN ĐẸP” tôn vinh sắc đẹp của phụ nữ Việt

Bạn không nhất thiết phải có 1 gương mặt khả ái, thậm chí bạn thấy mình còn nhiều điểm chưa đẹp nhưng bạn là người phụ nữ duyên dáng, yêu đời, tràn đầy sức sống và thích sự trẻ trung, tươi mới thì hãy tham gia ngay cuộc thi chia sẻ “VÌ BẠN LUÔN ĐẸP” lớn nhất Việt Nam.

Bởi vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ là ‘báu vật’ riêng của thiếu nữ đôi mươi mà ngay cả khi bạn đã ngoài 30, bạn vẫn có thể trẻ, đẹp, hấp dẫn nếu luôn tự tin vào bản thân. Vì thế, đừng ngần ngại, hãy gửi cho chúng tôi một vài bức hình đẹp nhất mà bạn có và chia sẻ những cảm xúc về vẻ đẹp của người phụ nữ.


Tham gia để có cơ hội nhận chiếc iPhone 5s 16G trị giá 17.6 triệu, cùng ca sĩ Ngọc Anh, nhà văn Trang Hạ chia sẻ nhiều hơn về hành trình làm đẹp để tôn vinh SẮC ĐẸP KHÔNG TUỔI của người phụ nữ Việt Nam nhé!

Chi tiết thể lệ cuộc xem tại : http://sukien.eva.vn/sacdepkhongtuoi/the-le-cuoc-thi-bai-viet-g1.html
Theo : http://kieuxuan.vn

“Cuộc sống với bao bộn bề lo toan làm cho con người quên đi giá trị đích thực của bản thân mình, đôi khi phải biết chấp nhận và thỏa mãn những gì mình có thì cuộc sống mới cảm thấy hạnh phúc. Đối với tôi một người phụ nữ đẹp nhất khi tâm hồn của họ đẹp, họ luôn cảm thấy hạnh phúc với những gì mình có và luôn biết yêu thương và quan tâm đến người khác, Vẻ đẹp đó trường tồn theo năm tháng.

Một người phụ nữ đẹp họ sẽ biết cách cân bằng cuộc sống của mình, biết hy sinh và đề cao giá trị của bản thân hơn giá trị của đồng tiền.Vẻ đẹp đó tôi nhìn thấy ở mẹ tôi, một người tôi luôn kính yêu và ngưỡng mộ, mẹ cảm thấy hạnh phúc khi con mình lớn lên từng ngày, thương xót khi con mình vấp ngã, mẹ luôn là người quan tâm, chia sẻ cho tôi những điều quý giá nhất.Cuộc sống của tôi ở cái tuổi hai mươi mấy này chịu không ít song gió nhưng đối với mẹ thì còn quá bé nhỏ.

Làm sao có thể hiểu được nỗi lòng của người mẹ hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình để chăm chồng ốm 10 năm dài đằng đẵng và 3 đứa con thơ còn nhỏ không một lời oán trách.Niềm hạnh phúc đó tôi nhìn thấy một lần nữa khi mẹ cầm giấy báo đỗ đại học của tôi trên tay với bao niềm hân hoan, vui sướng.Đừng bao giờ oán trách mẹ về bất kỳ điều gì, mẹ có tốt hay xấu cũng là mẹ của mình. Mọi người hãy luôn yêu thương khi còn có thể. Đừng vì những suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm nay làm phá tan hạnh phúc của ngày mai.” – Lời chia sẻ của thí sinh tham dự “VÌ BẠN LUÔN ĐẸP”