Công dụng làm đẹp của nước hoa hồng

Được sử dụng mỗi ngày, trong làm đẹp và tẩy trang, nước hoa hồng có một vị trí quan trọng trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ.

Một số công dụng làm đẹp của nước hoa hồng được liệt kê sau đây:

Dưỡng ẩm: được ví như loại nước giải khát cho làn da, nước hoa hồng giúp dưỡng ẩm tốt và giúp da săn chắc hơn. Đặc biệt với da mắt, môi, nước hoa hồng thực sự là cách dưỡng ẩm tuyệt vời, vì vùng da này mỏng và nhạy cảm hơn nhiều.

Se khít lỗ chân lông: mỗi sáng sau khi rửa sạch mặt triệt để thì lấy bông trang điểm thấm nước hoa hồng đắp lên cánh mũi và vùng chữ T 10 phút, thì có thể hấp thụ lượng dầu thừa, thu nhỏ lỗ chân lông.
Kiểm soát dầu thừa: nước hoa hồng ngăn ngừa dầu chứa các phân tử hấp thu, có thể hấp thu lượng dầu thừa, giúp da dầu và da hỗn hợp hút bớt dầu thừa, ngăn ngừa mụn và sẹo tối màu.
Massage cổ và ngăn ngừa nếp nhăn ở cổ: Ngoài mặt thì cổ cũng dễ để lộ tuổi của bạn gái. Nhưng chỉ cần chăm chỉ chăm sóc, lấy nước hoa hồng massage cho cổ từ dưới lên trên, thúc đẩy tuần hoàn máu, ngăn ngừa nếp nhăn ở cổ.

Giảm mệt mỏi: Mắt do thường xuyên nhìn vào máy tính hoặc đeo kính dẫn đến mệt mỏi. Lấy nước hoa hồng đổ vào hai miếng bông trang điểm, đắp lên mắt 10 phút, thì có thể giảm mệt mỏi, bổ sung độ ẩm cho mặt. Dùng nước hoa hồng giữ ẩm là tốt nhất, loại có chứa cồn không thích hợp cho mắt.

Nước hoa hồng chứa vitamin C, có tác dụng dưỡng trắng tốt: Lấy bông trang điểm thấm nước hoa hồng, cải thiện tình trạng màu sắc da không đều. Loại có chứa vitamin c nhanh chóng thẩm thấu sâu vào da, ngăn ngừa sắc tố đen, cải thiện da tối màu
Tẩy tế bào chết. Do ngủ không đủ, áp lực nhiều, làm cho lớp tế bào chết dày thêm, da thiếu độ sáng và tính đàn hồi, ngoài việc tẩy tế bào chết thì đắp nước hoa hồng lên vị trí cánh mũi, cằm, trán sẽ hỗ trợ tẩy tế bào chết.