Công dụng chữa nám da của sắn dây

Sắn dây khoa học chứng minh là có khả năng chữa trị nám da, lần đầu tiên được xuất hiện trong các thành phần của Kiều Xuân – sản phẩm giúp chữa trị nám da, chắm sóc sắc đẹp và sức khỏe sinh lý của chị em phụ nữ.

Sắn dây là nguồn Estrogen thảo dược phong phú

Gần đây các nhà khoa học đã công bố các nghiên cứu về hoạt chất nhóm Isoflavone có trong củ sắn dây có hoạt tính Estrogen. Công bố cho thấy Isoflavone trong sắn dây có chứa hàm lượng daidzein và genistein.

Đây là một nhóm hoạt chất có cấu trúc và chức năng tương tự như nội tiết tố nữ Estrogen của động vật có vú và có khả năng kích thích quá trình sản sinh, thay thế Estrogen trong cơ thể phụ nữ. Hơn thế nữa, Isoflavone còn là chất chống oxy hóa trong cơ thể, giúp làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thể.

Khả năng thổi bay nám da của sắn dây

Estrogen có nguồn gốc thực vật trong sắn dây có tác dụng ngăn ngừa các biểu hiện rối loạn nội tiết tố, từ đó ổn định hoạt động sản sinh sắc tố da, làm mờ các vết thâm, nám.  Đó chính là một trong những cách giúp điều trị nám tận gốc. Cách chữa trị nội tiết này an toàn cho làn da và sức khỏe của chị em hơn bao giờ hết.

Chị em phụ nữ có thể dùng bột sắn dây để pha nước uống mỗi sáng hoặc dùng củ tươi để luộc. Nếu quá bận rộn, các bạn có thể sử dụng một số thực phẩm chức năng được chiết xuất từ củ sắn dây để tận dụng được nguồn Estrogen thực vật vô cùng quý giá này.
Viên uống chứa cao sắn dây chính là một trong những giải pháp hiệu quả để bổ sung Estrogen thực vật từ củ sắn dây. Việc sử dụng viên uống vừa mới thuận tiện, thân thiện với môi trường quan trọng hơn hết, tinh chất sắn dây đã được tổng hợp giúp quá trình hấp thụ Estrogen thực vật nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bên cạnh cao củ sắn dây, cao mầm đậu nành cũng thực phẩm vô cùng thân thiện với phụ nữ – cung cấp nguồn Estrogen thực vật an toàn cho người dùng, giúp chị em phụ nữ làm chậm quá trình lão hóa, đẹp da, điều trị các vết nám và các triệu chứng bất lợi khác.