Chuyện nhỏ làm hỏng màn dạo đầu

Màn dạo đầu là yếu tố quan trọng  giúp tăng ham muốn Tình dục để cuộc yêu đạt đến cảm xúc thăng hoa, tuy nhiên chỉ vì một vài lý do vô tình, màn dạo đầu sẽ kém thuyết phục và làm nửa kia “mất hứng” hoặc bỏ qua thử nghiệm mới mẻ.

Chuyện nhỏ làm hỏng màn dạo đầu
Không có màn dạo đầu, tình dục chẳng khác nào cỗ máy và khó mang lại những cảm xúc thăng hoa.
Vợ không thích tôi dạo đầu

Dưới đây là những sai lầm thường gặp khiến màn dạo đầu không như ý và cách khắc phục chúng để tận hưởng trọn vẹn cuộc yêu nồng nàn:

Chỉ chú trọng vào một điểm duy nhất

Luôn chỉ chú trọng tới “chỗ nhạy cảm” và việc “về đích” không phải là ý tưởng hay nếu bạn muốn trở thành một người tình tuyệt vời. Bạn cần nhớ rằng, hãy hâm nóng bữa tiệc “yêu” một cách từ từ thì hơi nóng sẽ nhanh bùng cháy và lan tỏa rất lâu. Bạn cũng đừng quên khám phá điểm nóng khác trên khắp cơ thể nàng hay chàng của mình. Hãy thử vuốt ve, mơn trớn, kích thích những điểm nhạy cảm như cổ, lưng, tai, eo thon hay cổ tay của cô ấy.
Ở chàng cũng có những điểm nóng đầy nhạy cảm như đùi non, sống lưng… Khám phá những vị trí khác nhau trên cơ thể của nhau chính là bí quyết giúp bạn trở thành người tinh ý và thấu hiểu nhu cầu của cô ấy, anh ấy. Lúc đầu thì nên nhẹ nhàng nhưng sau đó, một chút mạnh mẽ và táo bạo sẽ khiến đối tác thích thú hơn nhiều đấy. Tác động mạnh cũng tạo ra kích thích nhưng bạn cần tăng dần mức độ và cần trao đổi với nửa kia để chắc chắn là đối tác hài lòng với điều đó. Chỉ cần một chút nỗ lực, bạn sẽ chiếm hữu được trọn vẹn trái tim người mình yêu.

Chuyện nhỏ làm hỏng màn dạo đầu - Ảnh 1
Màn dạo đầu khá quan trọng để cuộc yêu dễ thăng hoa

Nói những chuyện vẩn vơ

Trong màn dạo đầu, bạn không nên quá chú trọng vào hành động mà cũng cần những lời tình cảm và lãng mạn. Nhưng bạn không nên nói nhiều và nói những chuyện không liên quan. Những câu nói kỳ quặc hoặc sáo rỗng sẽ khiến người ấy mất hứng ngay lập tức. Thay vào đó chỉ cần một vài lời khen đúng lúc cũng đã đủ khiến tâm trạng của đối tác lên mây. Vì vậy, bạn nên tuân thủ nguyên tắc là giữ cho câu chuyện đơn giản và mang tính cá nhân. Chẳng hạn khen ngợi những nét quyến rũ trên cơ thể người yêu mà bạn luôn mơ tưởng đến hoặc mong muốn thầm kín của bạn với người ấy.

Vội vàng

Màn dạo đầu quá vội vàng và thiếu kiên nhẫn của bạn với nửa kia sẽ khiến cô ấy rất thất vọng. Phụ nữ thường mất nhiều thời gian hơn để khởi động (khoảng15 phút), nếu bạn vội vã chỉ nghĩ đến “về đích” một mình thì sẽ tự biến mình thành người vô tâm và không tinh tế đấy.

Nguồn : healthplus.vn

 

Cách bạn có thể xem thêm :