Chữa nám mà không gây tổn thương da

Một số phương pháp điều trị nám truyền thống thường có tác dụng tẩy da, bào mòn da, trong khi các phương pháp mới chăm sóc rất nhẹ nhàng làn da với sự an toàn và hiệu quả cao nhất.

Phương pháp điều trị nám truyền thống

Một số liệu pháp điều trị nám truyền thống có chứa các loại hóa chất làm trắng da, chống nám. Ban đầu da được tẩy trắng khiến người dùng cảm nhận được hiệu quả ngay. Nhưng da ngày càng bị bào mòn, lớp da non rất dễ bắt nắng và bị nám trở lại.

Một số loại thuốc và kem trị nám ngoài thị trường có chứa Adrenocorticiod như Topsyne, Cortibion, Celestoderme, Topgene, Betamethasone, Synalar, Valisone, Flucinar có thể gây teo da, rối loạn dinh dưỡng và tạo điều kiện cho nám tái phát.

Điển hình đó là phương pháp lột da nhờ bọt carbonique. Nó có khả năng làm giảm vết nám nhưng đòi hỏi một chế độ tránh nắng nghiêm ngặt trong khoảng 3 tháng. Nếu không thể giữ da khỏi ánh nắng thì phương pháp này rất dễ gây nám vĩnh viễn.

Phương pháp điều trị nám an toàn

Muốn Chữa trị nám an toàn trước hết chị em cần phải xác định nguyên nhân gây ra tình trạng nám da của bản thân. Do môi trường sống và làm việc căng thẳng, do thiếu dinh dưỡng hay do rối loạn nội tiết tố. Từ đó lựa chọn phương pháp thích hợp.
Điều trị nám cần thời gian và sự kiên trì. Vì vậy chị em phụ nữ không nên vội vàng và sử dụng các loại kem dưỡng trắng da có tác dụng tẩy trắng da, lột da vì nám da sẽ rất dễ tái phát và thậm chí là không thể chữa được.

Một số liệu pháp điều trị nám thông qua sự bổ sung Estrogen tự nhiên EstroG 100 tỏ ra rất an toàn do nguồn gốc từ thảo dược và cơ chế tác động kép. Viên uống chứa EstroG 100 không chỉ chăm sóc da mà còn điều hòa nội tiết tố trong cơ thể. Tuy nhiên, hiệu quả nhất là phòng chống nám da qua chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp, bổ sung chất dinh dưỡng và chăm sóc da khỏe mạnh ngay từ khi chưa bị nám