Chăm sóc da sau tuổi 30

Nhân chính dẫn tới lão hóa da sau tuổi 30 là lão hóa tự nhiên và lão hóa do môi trường.Làm sao để hạn chế lão hóa và kéo dài tuổi thanh xuân giúp chăm sóc da của chị em?

Qua tuổi 30, da cần chế độ chăm sóc đặc thù. Chăm sóc da lúc này không những bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào da tại chỗ, mà cần bổ sung đủ estrogen cho cơ thể để duy trì làn da mỡ màng, trắng trẻo.

Bổ sung EstroG 100 để chăm sóc da :

Phụ nữ sau 30 tuổi, có thể bổ sung cân bằng nội tiết tố nữ bằng EstroG 100. EstroG 100 là cao tinh chế từ 3 cây thuốc cổ truyền Hàn Quốc. EstroG 100 thúc đẩy nhanh quá tình tiết estrogen và tái tạo tế bào mô của cơ quan sinh dục nữ . EstroG 100 chống lão hóa giúp làn da mịn màng hết nám, hết tàn nhang, hết sạm màu từ bên trong .

Bổ sung Glutathione giúp chăm sóc da

Glutathion có nguồn gốc từ động vật.Glutathion chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, mỗi tế bào đều cần có glutathione để khỏe mạnh. Glutathione là cần thiết để hỗ trợ hệ thống miễn dịch.Glutathione ức chế quá trình tổng hợp hắc sắc tố, cho da khỏe mạnh, trắng sáng.

Bổ sung Gamma- Oryzanol để chăm sóc da

Gamma- oryzanol có nguồn gốc từ cám gạo,chống gốc tự do mạnh, làm chậm đáng kể quá trình lão hóa của cơ thể. Gamma Oryzanol có tác dụng gấp 10 lần Vitamin E trong việc ngăn chặn các mô bị gốc tự do phá hủy. Ngoài ra, Gamma Oryzanol còn bảo vệ cơ thể khỏi tia cực tím, do đó giúp bảo vệ chăm sóc làn da khỏi các hư tổn do gốc tự do sinh ra dưới tác động của môi trường bên ngoài..

Dưỡng trắng – chăm sóc da bằng Idavera:

Idavera là phát hiện mới nhất về chất làm trắng có nguồn gốc thiên nhiên.Idavera có tác dụng ức chế men Tyrosinase, men xúc tác quá trình tạo sắc tố Melanin, mạnh gấp hơn hàng chục lần so với chất làm trắng phổ biến là acid Kojic.

Dưỡng da và chăm sóc da bằng sự phối hợp “Vitamin E đặc biệt” và vitamin C

Viamin C, Vitamin E là các chất chống oxy hoá mạnh, chống lại các gốc tự do gây tác hại cho màng tế bào, làm chậm đi quá trình lão hoá da. Cung cấp Vitamin C, Vitamin E qua da để điều trị các vấn đề trên da như nám da, sạm da, tàn nhang, lão hóa da, đồng thời giúp dưỡng da,chăm sóc da mặt, làm đẹp da….
“Vitamin E đặc biệt”,mới được các nhà khoa học Nhật nghiên cứu thành công, “đăc biệt” vì loại vitamin E này có thể tan trong nước, nên có khả năng thấm sâu vào da và phát huy tác dụng tốt nhất. Thêm nữa, khi Vitamin C và Vitamin E cùng kết hợp với nhau dưới da, tác động chống lão hóa từ tia tử ngoại sẽ tăng gấp 4 lần so với tác dụng riêng của từng loại.

Sử dụng thực phẩm bổ sung có các thành phần EstroG 100, Glucathione, Gamma-Oryzanol, collagen, curcumin… có trong 1 viên uống hàng ngày, kết hợp bôi kem dưỡng trắng da có Idavera , “vitaminE đặc biệt” và vitamin C ngày 2 lần. Bất chấp thời gian, làn da của bạn sẽ khỏe, trắng và mịn màng như bạn mong đợi.

Ngoài ra bạn nhớ chăm sóc da và bảo vệ da khỏi ánh nắng trực tiếp, không uống rượu, không hút thuốc lá và tránh stress .