Các loại kem nền cho làn da

Kem nền mang đến làn da mềm mịn, xinh tươi. Tùy thuộc vào đặc trưng của từng loại da mà bạn nữ nên chọn loại kem nền phù hợp với bản thân.

Kem nền dạng lỏng

Loại kem phổ biến nhất với con gái Việt Nam chính là kem nền dạng lỏng. Chúng có độ che phủ tốt, giấu đi những vết mẩn đỏ, mụn. Kem nền dạng lỏng có kết cấu rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn từ dạng lì cho đến dạng bóng.

BB, CC Cream

Nhẹ nhàng, mịn mượt như kem, độ che phủ tốt và giúp mang đến sức sống tươi trẻ cho làn da, BB&CC Cream thực sự là thuốc thần cho những làn da châu Á.

Phấn nền dạng bột

Bên cạnh khả năng che phủ cực tốt, phấn nền dạng bột giúp bạn dễ dàng kiểm soát dầu trên da mặt cũng như mang đến cho da bạn một lớp phủ lì mịn.

Kem nền khoáng

Với chiết xuất từ khoáng, kem nền khoáng giúp chu phủ da bạn một cách tuyệt vời khi dễ dàng giấu đi những đốm đỏ trên da. Cũng bởi đến từ thiên nhiên, vậy nên chúng rất nhẹ nhàng và hợp tuyệt đối với những cô nàng có da nhạy cảm.

Kem nền dạng mousse

Cũng có độ che phủ tốt, nhưng điều khiến các cô nàng sẽ yêu loại kem nền dạng mousse này. Chất kem êm ái, mướt như kem tươi, khi đánh lên mặt tạo cảm giác mịn như nhung và cực kỳ thoải mái.

Kem nền dạng thỏi

Kem nền dạng thỏi không được biếtt đến như một loại kem nền đặc hiệu. Thực chất, người ta yêu thích nó bởi khả năng che phủ cực tốt, thiết kế gọn gàng rất hợp để… che khuyết điểm.

Kem và bột

Bạn chẳng cần phải phát sốt lên đi tìm hộp phấn này, lọ kem nọ. Thực chất, bạn có thể rút ngắn mọi việc bằng cách chọn cho mình loại kem nền có kèm phấn bột. Bạn đơn giản chỉ là đánh nhẹ lớp nền rồi dặm phấn của mình vào là được.

Kem nền kiểu pancake

Là kiểu kem nền “nặng đô” nhất, dành cho những cô nàng hay đi sự kiện, party. Chúng có khả năng che phủ cực tốt, mang đến cho bạn một gương mặt hoàn hảo không tì vết.