Bổ sung nội tiết tố thế nào nếu đang cho con bú hay bị bệnh cường giáp

Chào chị,

Khi cơ thể bị thiếu hụt nội tiết tố estrogen, thì cần được bổ sung lại đầy đủ, lựa chọn được estrogen an toàn đã khó, nhưng bổ sung như thế nào cho đúng, nhất là trong thời kỳ cho con bú hay đang điều trị bị bệnh nào đó, thì còn khó hơn.

Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình: Đối với trường hợp phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ như chị Tươi, tốt nhất nên để sau khi cai sữa cho bé xong thì bổ sung nội tiết tố estrogen. Còn thời điểm này chị Tươi nên có chế độ ăn cân đối, đủ dinh dưỡng cho mẹ và bé, thay vì bổ sung quá nhiều gây tình trạng thừa cân, béo phì, chảy sệ vòng 2. Còn hiện tại, để cải thiện vấn đề nếp nhăn trên da, rồi đốm đen ở má, chị nên rồi sử dụng sản phẩm dưỡng sáng da với các chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược như Idavera (tinh chất nhựa gỗ mít), vitamin E, C tan trong nước , và nên chăm sóc cả da vùng cổ để cung cấp lượng dinh dưỡng cho da khu vực này.

Còn trường hợp của chị Lan, ở tuổi 30 thì mọi thứ không thể như tuổi 20 được, quá trình lão hóa đã bắt đầu diễn ra rồi. Nếu chăm sóc sức khỏe sớm thì những khó chịu gặp phải khi nội tiết tố suy giảm sẽ giảm đi, rồi vẻ đẹp của bản thân từ làn da, mái tóc có thể sẽ cải thiện tốt hơn. Và nên chọn bổ sung nội tiết tố nữ từ những sản phẩm có EstroG-100 kết hợp với thành phần chống oxy hóa. Vì EstroG-100 là estrogen hoàn toàn từ thảo dược, an toàn tuyệt đối nên có thể sử dụng đồng thời khi điều trị bệnh về tuyến giáp mà không có tác dụng phụ.

EstroG-100 được chiết xuất từ các vị thảo dược quý từ hàng trăm năm nay vẫn được đông y sử dụng là Tục Đoạn, Đương Quy, Cách Sơn Tiêu.

Trên thế giới, những vị thảo dược này cũng đã được các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada công nhận đây là dược liệu tốt, an toàn và không có tác dụng phụ. Ngoài ra, theo nghiên cứu lâm sàng thì EstroG-100 từ các vị thảo dược này cho tác dụng mạnh gấp 3 lần so với các thảo dược khác, có tác dụng cải thiện sự suy giảm nội tiết tố với các vấn đề phụ nữ hay gặp phải. Chính vì thế chị em nên lựa chọn các sản phẩm bổ sung nội tiết tố từ thảo dược phải an toàn và có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về Sức khỏe và Sinh lí nữ.

Theo healthplus.vn


boxtext-bo-sp-674px