Biến tấu cho giày vải thêm xinh

Đôi giày trắng của bạn sẽ trở lên xinh xắn hơn với những hoạ tiết dễ thương, nhã nhặn. Hãy cũng biến tấu đôi giày của mình với những bật mí dưới đây nhé!

bien-tau-cho-giay-vai-1

Chuẩn bị

– Đôi giày vải canvas màu trắng
– Màu vẽ: xanh dương, xanh lá cây, màu hồng
– Dụng cụ: cọ vẽ, giấy, bút chì, kéo, bút vẽ màu đen

bien-tau-cho-day-vai-2

Thực hiện:

bien-tau-cho-day-vai-3

Vẽ hình bông hoa có hình dạng tam giác với 3 góc bo cong tròn với 3 cạnh và cắt rời làm mẫu. Đặt mẫu giấy trên chiếc giày, dùng bút chì căn ke theo mẫu và dùng cọ tô màu xanh lá cây lên hình.Bạn tô cẩn thận để màu không bị lem ra ngoài hình vẽ cho đẹp.

bien-tau-cho-day-vai-4

Tiếp theo, bạn đặt chồng hoặc gần mẫu giấy lên phần màu xanh lá cây đã tô, vẽ căn ke bông hoa giống như các bông hoa nở đan xen nhau và tô màu xanh dương.

bien-tau-cho-day-vai-5

Bạn dùng đầu tẩy của cây bút chì chấm màu xanh dương, xanh lá cây và màu hồng xen kẽ giữa các bông hoa cho đẹp.

bien-tau-cho-day-vai-6

Dùng bút vẽ màu đen cẩn thận tỉ mỉ vẽ từng cánh hoa nhỏ trên hình bông hoa thành hình hoa bồ anh thật đẹp. Bạn vẽ hông hoa trang trí phần mũi giày, thân và gót giày nữa nhé. Tương tự bạn vẽ và tô màu cho chiếc giày còn lại thành đôi cho đẹp.

Với cách làm đơn giản như trên, thêm chút sáng tạo và tỉ mỉ bạn có thể F5 giày vải cá tính cho riêng mình. Đôi giày với những họa tiết và màu sắc phối hợp với nhau thật hài hòa, bắt mắt. Bằng cách này bạn có thể làm mới đôi giày trắng cũ của mình vừa tiết kiệm chi phí mua giày vừa có đôi giày mới thật xinh yêu.