Bí quyết xua tan đôi mắt thâm quầng

Những thâm quầng đôi mắt khiến bạn nữ xấu xí và giống cú mèo, đặc biệt sau những đêm mất ngủ. Để xua tan những quầng thâm đó và giúp bạn nữ sở hữu đôi mắt tươi sáng hãy ghi nhớ những bí quyết dưới đây nhé!

Trái cây xua tan đôi mắt thâm quầng

Trái cây là đặc ân từ thiên nhiên giành cho phái nữ. Để có làn da đẹp mỗi ngày, gương mặt tươi sáng, không còn thêm quầng mắt bạn hãy sử dụng trái cây để chăm sóc da mắt bị quầng thâm.Trái cây mang đến dưỡng chất tự nhiên cung cấp vitamin giúp ngăn ngừa quầng thâm và đánh tan quầng thâm trên mắt. Ngoài việc đắp trái cây nên vùng quầng thâm chị em phụ nữ nên ăn trái cây mỗi ngày. Việc làm này không những tốt cho làn da mà còn giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân của mình.

– Trái bơ : Quả bơ gọt vỏ, tách hạt, nghiền thật nhuyễn. Mỗi tối trước khi ngủ, đắp một ít bơ lên chỗ quầng thâm và để đến khi thức dậy. Sau 1 tuần, sẽ thấy được công dụng.
– Táo: dùng vài miếng táo cắt mỏng đắp lên vùng mắt.
– Khoai tây : Nghiền nát củ khoai tây sống, lấy bột cho vào miếng vải, cuốn lại đặt lên mắt trong thời gian khoảng 15 – 20 phút sẽ giúp làm sáng trở lại vùng mắt thâm quầng. Bạn cũng có thể dùng khoai tây xắt mỏng để đắp.
Kem trị thâm quầng mắt

– Ngoài việc đắp mặt nạ tự nhiên cho vùng thâm quầng ở mắt bạn nên mua kem trị thâm quầng vùng mắt. Kem trị thâm quầng mắt để có thể loại bỏ tình trạng thâm quầng hiệu quả hơn, và chuyên dụng hơn giành cho những bạn phải gắn bó với đôi mắt thâm quầng từ lâu rồi.

Bài thuốc Đông Y xua tan đôi mắt thâm quầng

Cách này hơi mất thời gian, nhưng chỉ cần 1 lần/ 1 tuần, tận dụng ngày nghỉ cuối tuần, và với điều kiện bạn nào không sợ uống thuốc thì mới áp dụng được : 10gr đương qu,y 10gr quả dâu, 10gr sinh địa. Mua các thứ này ở tiệm thuốc bắc,mua 1 phần khoảng 7.000 VND thôi, 1 tuần chỉ cần 1 gói. Cho tất cả vào ấm đất ( siêu nấu thuốc ), sắc nước uống. Có tác dụng làm cho quầng thâm biến mất, mặt hồng hào, da trắng, mịn.

Bên cạnh những biện pháp trên bạn cần kết hợp chế độ ăn ngủ hợp lý,và cần phải uống nhiều nước, từ 8-10 cốc nước mỗi ngày để thanh lọc cơ thể. Nên hạn chế ăn ngọt và socola nữa nhé các nàng.