Bí quyết tái tạo làn da cho phái đẹp

Sở hữu làn da tươi trẻ căng mịn là niềm mơ ước của các bạn gái. Tuy nhiên, với thay đổi của tuổi tác làn da chịu sự tác động của thời gian và môi trường bên ngoài gặp các vấn đề về da như sạm, nám, lão hoá da.

Bổ sung dưỡng chất bảo vệ và tái tạo làn da hiệu quả

Để có được làn da đẹp, ngăn chặn sự lão hóa da thì tùy theo đặc tính của từng làn da, dấu hiệu lão hóa như loại da khô, da dầu, da bị mỏng, da thâm nám do nhiều nguyên nhân khác nhau vì vậy, để bảo đảm cung cấp đủ dưỡng chất cho da, thì cần phải có sự kết hợp phong phú các thành phần quan trọng cho làn da- nhất là các trường hợp đã bị lão hóa da – thì việc tăng cường sử dụng các hoạt chất kết hợp từ Collagen, Coenzyme Q10, Vitamin C, Vitamin E, Kẽm, MSM,… sẽ mang lại kết quả như mong muốn – trẻ hóa da, giúp đẹp da một cách tự nhiên.

Sự kết hợp đầy đủ từ dinh dưỡng, chất bổ sung cũng như sự bảo vệ da đúng đắn với môi trường bên ngoài, ánh nắng mặt trời, tuổi tác ,…sẽ giúp cho làn da con người tự tái tạo, xóa bỏ được tác tổn thương trên da, …. giúp trẻ hóa da, phòng tránh được các hiện tượng lão hóa da như thâm, nám, chảy xệ, da đàn hồi kém, da thô ráp … và có thể kéo dài được sự thanh xuân tươi trẻ của làn da con người.

Collagen trong sự tái tạo làn da

Collagen đóng vai trò quyết định sự đàn hồi của da, tuy nhiên khi bước qua tuổi 25 thì khả năng tự sản xuất Collagen của cơ thể sẽ giảm đi theo mỗi năm. Hiện nay, có nhiều lời khuyên tái tạo làn da bằng cách bổ sung thêm Collagen + Vitamin C, nhưng thực tế, 2 thành phần này vẫn chưa đủ dinh dưỡng cho làn da hoàn hảo nếu thiếu Vitamin E, Coenzyme Q10, Zinc, MSM,… là những dưỡng chất rất quan trọng trong việc kết hợp sự tổng hòa giúp nuôi dưỡng và phục hồi làn da bị lão hóa, bảo vệ làn da khỏi nhiều tác động có hại từ ánh nắng mặt trời, không khí ô nhiễm…

Sự kết hợp của Collagen và vitamin C giúp hấp thu tối đa lượng collagen cần thiết. Ngoài ra vitamin C còn có tính chống oxy hóa cao thông qua việc tăng cường tính linh hoạt của các tế bào, gia tăng việc đào thải các tế bào sắc tố đen và tạo ra các tế bào mới để thay thế, làm mờ và giảm bớt các vết tàn nhang. Cần biết rằng các sắc tố đen trong cơ thể con người là các chất oxy hóa có chứa axit béo và không no tạo thành, vì vậy để loại bỏ hoàn toàn các sắc tố trên da, cân bằng độ ẩm, thì vitamin E- là một vitamin gốc dầu- mới có đủ khả năng thực hiện điều này.

Do vậy, nếu trong da có chứa đủ lượng vitamin E, sắc tố đen sẽ rất khó tồn tại được, nhờ đó làn da sẽ trắng như mong muốn. Vitamin C vốn không ổn định, vì thế trong nhiều sản phẩm chăm sóc da thường sử dụng vitamin C kết hợp với các vitamin khác tạo thành hỗn hợp, giúp vitamin C phát huy tác dụng.

Vitamin E đóng vai trò không thể thiếu khi muốn tái tạo và bảo vệ làn da. Vitamin E giúp duy trì vẻ đẹp của làn da, làm chậm tiến trình lão hóa của da. Sau khi Collagen được cung cấp vào cơ thể, vitamin E làm mới tế bào và nuôi dưỡng lâu dài tế bào mới được tái tạo. Đồng thời vitamin E còn có tác dụng như là một chất chống oxy hóa, giúp cho quá trình bảo vệ các tế bào bị tổn thương gây ra bởi quá trình oxy hóa trong cơ thể.