Bí quyết làm đẹp da và tóc của phụ nữ Pháp

Sở hữu mái tóc bồng bềnh, làn da trắng mịn đẹp tự nhiên và hương thơm quyến rũ, vẻ đẹp của những cô gái Pháp luôn là niềm ngưỡng mộ của phụ nữ thế giới. Hãy cùng xem phụ nữ Pháp có bí quyết làm đẹp da như thế nào nhé!

Bí quyết làm đẹp da và tóc – Để tóc khô tự nhiên sau khi gội đầu

Mái tóc bồng bềnh của các quý cô Pháp được tạo lên bởi sự chăm sóc tóc chăm chút hằng ngày. Đồng thời phụ nữ Pháp có thói quen rất ít sử dụng lược để chải tóc. Sau mỗi lần gội đầu họ thường để mái tóc tự khô tự nhiên và những sợi tóc sẽ tự buông nếp gợn sóng bồng bềnh.

Không sử dụng quá nhiều sản phẩm để làm đẹp da và tóc

Thay bằng việc lựa chọn nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, phụ nữ Pháp thường trung thành với một loại sản phẩm. Họ không có quá nhiều các dạng mỹ phẩm như kem dưỡng da, chống nắng hay phấn má mà họ chỉ sử dụng những mỹ phẩm cần thiết và lựa chọn những loại phù hợp nhất với làn da và gắn bó với chúng.
Đồng thời sự lựa chọn của họ thường là các loại mỹ phẩm tự nhiên, các loại tinh dầu có công dụng đa dạng: vừa có thể chăm sóc tóc, vừa dưỡng da và vừa tạo hương thơm quyến rũ riêng.

Tô điểm cho móng tay và móng chân

Phụ nữ Pháp là những cô gái tinh tế, tỉ mỉ và không kém phần lãng mạn. Họ rất tinh ý trong việc chăm sóc bản thân vào làm đẹp, từ mái tóc cho tới bộ móng tay. Họ yêu thích sự đơn giản và gọn gàng vì thế mà họ luôn để móng tay không quá dài, những quý cô Pháp cho rằng một bộ móng tay được cắt tỉa gọn gàng và được chăm chút cẩn thận sẽ giúp nói lên một phần tính cách của họ.

Không vỗ nước lên mặt khi rửa mặt cách làm đẹp da

Những quý cô người Pháp luôn giữ cho mình một bí quyết rửa mặt để bảo vệ làn da của mình, họ không bao giờ vỗ nước lên mặt bởi như vậy chẳng khác nào đối xử thật “tệ bạc” đối với làn da. Phụ nữ Pháp chia sẻ, họ thường dùng nước tẩy trang để lau sạch mặt sau đó mới dùng đến sữa rửa mặt và đặc biệt họ không vỗ nước lên mặt mà dùng tay xoa nhẹ nhàng.

Trang điểm đơn giản

Tối giản lớp trang điểm – đây là một nguyên tắc mà hầu hết phụ nữ Pháp đều tuân theo, họ cho rằng vẻ đẹp tự nhiên sẽ khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn. Họ thích làn da được thoáng, tự nhiên khi để mặt “mộc” và chỉ thoa một chút son, mascara và má hồng phớt.

Hương nước hoa phù hợp

Phụ nữ Pháp coi việc “khoác lên người” một mùi hương nước hoa cũng giống như việc bạn lựa chọn đồ lót hàng ngày vậy, phải thật phù hợp và cũng phải thật tinh tế. Họ chia sẻ rằng, việc lựa chọn nước hoa cũng giống như một tấm gương phản chiếu tâm trang của bạn mỗi ngày vậy.