Bí quyết để có kiểu tóc ưng ý

Có rất nhiều salon tóc mọc lên như nấm bạn chưa biết nên chọn salon nào. Vì bạn đã từng có quá khứ về mái tóc được cắt hỏng sửa đi sửa lại nhiều lần ở những salon mình chọn. Làm sao lựa chọn được salon ưng ý, có stylist chuyên. 5 bí quyết dưới đây giúp bạn giải đáp những thắc mắc này

1. Tìm đúng chuyên gia

Bạn có thể nhuộm tóc ở nhà theo phong cách của mình chọn, nhưng với kiểu tóc thì bạn cần tư vấn của một chuyên gia stylist chuyên nghiệp. Bởi họ luôn có một chiến lược làm đẹp khôn ngoan cho khách hàng của mình.
Mạch nhỏ bạn là khi đặt lịch cắt tóc ở các salon bạn hãy yêu cầu những chuyên gia stylist về kiểu tóc bạn thích bởi có người chuyên gia tóc thằng, tóc xoăn hay hô biến tóc mỏng thành dày.

Bạn có thể bắt gặp đâu đó một kiểu tóc mình thích phù hợp với khuôn mặt của bạn. Đừng ngại ngần hỏi người đó xem là cắt tóc ở đâu cho dù họ có là người lạ đi chăng nữa nhé. Hoặc bạn lên website của những salon tóc danh tiếng để chọn kiểu tóc mình ưng ý và phù hợp.

2. Tìm điểm tin cậy

Bên cạnh chọn kiểu bạn cũng phải chọn salon, một salon lộn xộn tẻ nhạt hay một salon chuyên nghiệp, bạn có muốn mái tóc đẹp hay là chịu đựng sản phẩm làm đẹp thảm họa đó là ở quyết định chọn salon của bạn. Vì vậy trước khi đặt lịch cắt thì bạn nên tham khảo ý kiến và tới salon để tham khảo trước, xem là những người đang được họ cắt tóc cảm nhận thế nào….

Trước khi đặt lịch hẹn, hãy đến salon để tham khảo trước. Việc này giúp bạn có thể tìm ra phong cách tạo kiểu tóc tại đây thế nào. Một salon lộn xộn hay trông quá tẻ nhạt có thể là dấu hiệu cảnh báo cho một kiểu tóc thảm họa trong tương lai hoặc những kiểu tóc của khách tại salon có thể là tham khảo cho quyết định của bạn

3. Lịch trình thông minh

Đầu giờ làm việc bao giờ cũng hiệu quả hơn là cuối ngày, stylist cũng vậy họ có phong độ làm việc tốt nhất và đầu ngày.
Khi đặt lịch nên hỏi thời gian đặt lịch hẹn là bao lâu? Nên đặt lịch hẹn ở một salon có thời gian cách nhau ít nhất 30 phút, hơn là mỗi lịch hẹn 15 phút. Bạn nghĩ thế nào nếu kiểu tóc chỉ làm trong 15 phút mà liên tục làm việc, đương nhiên là hiệu quả sẽ kém rồi.

4. Trao đổi với stylist

Đơn giản có thể kiểu tóc bạn thích stylist lại thấy không hợp với bạn, hay là bạn chưa mô tả rõ đúng phong cách của kiểu tóc cho họ. Hậu quả là bạn không có kiểu tóc như ý. Vì vậy cần trao đổi với stylist về kiểu tóc bạn định cắt và phong cách cá tính mà kiểu tóc hướng tới, họ sẽ làm chúng phù hợp với bạn. Lời khuyên là khi đi cắt tóc bạn nên mang theo bức hình kiểu tóc mà bạn muốn cắt.

Bạn nên theo dõi kỹ đường cắt của stylist không hài lỏng chỗ nào chỉnh luôn và xem họ sử dụng loại keo nào để tạo kiểu cho mái tóc xem là có đúng với phong cách như ý của mình không nhé

Ai cũng biết những đứa trẻ nhà Brangelina rất dễ thương, nhưng nếu bạn chỉ quan tâm đến việc thay đổi kiểu tóc của mình cho giống y kiểu tóc của chúng thay vì thực tế kiểu tóc ấy có phù hợp với bạn hay không, kết quả sẽ làm bạn bất ngờ và khó chịu. Trong khi theo dõi stylist cắt tóc cho mình, nếu không hài lòng bất cứ chỗ nào, ngay cả trong những đường cắt đầu tiên, bạn hãy lên tiếng! (ngoài ra, nên chú ý đến cách tóc mình đang được tạo kiểu và những loại mỹ phẩm được sử dụng để chắc rằng bạn sẽ có được một kiểu tóc như mong muốn).

5. Yêu cầu làm lại

Một thực tế mà bạn ít biết ở các salon là họ có thể chỉnh lại kiểu tóc miễn phí cho bạn. Chỉ cần bạn nói thật chính xác những gì bạn không thích và bạn mốn gì khi chỉnh sửa. Đừng ngại ngần quay lại salon sửa lại kiểu tóc nếu bạn không thích những điểm nào và muốn thay đổi nhé.