BB Cream thân thiện với mọi làn da

BB cream che khuyết điểm cho làn da mang đến sự tươi sáng, trẻ chung với những bước trang điểm đơn giản, nhanh gọn, sự lựa chọn thích hợp cho bạn gái bận rộn.

Kì diệu từ BB cream

Có thể thay thế kem nền và phấn trang điểm, BB cream tích hợp chức năng của cả hai bước trang điểm này. Được đánh giá cao vì không chỉ có khả năng che khuyết điểm trên da, BB cream còn có khả năng dưỡng ẩm và chống nắng giúp bảo vệ da, là kem dành cho da có vấn đề về mụn và được sử dụng thay thế cho foundation (kem nền) trong quá trình make up.

BB cream được coi là “vũ khí” làm đẹp tuyệt vời bởi nó sẽ khiến bạn xuất hiện một cách tươi tắn, nổi bật và tự nhiên nhất.

Sử dụng BB cream như thế nào?

BB cream không phải là sản phẩm dưỡng da chuyên dụng. Bởi vậy các bạn nữ vẫn phải đảm bảo chăm sóc da trước khi sử dụng BB cream. Đầu tiên bạn cần làm sạch da, bổ sung độ ẩm bằng nước hoa hồng và kem dưỡng da để có được làn da khoẻ. Tuy BB cream có những thành phần dưỡng da nhất định nhưng nó vẫn không phải là kem dưỡng, nếu bạn không chăm sóc da cẩn thận trước khi dùng sản phẩm này, làn da của bạn có thể bị khô ráp và xỉn màu.

Đối với BB cream bạn cũng cần phải tẩy trang sau khi sử dụng. Đừng bao giờ để lớp BB cream theo mình cả ngày hoặc theo mình đi ngủ. Nếu không lúc đó nó chính là nguyên nhân gây mụn và dị ứng cho làn da của bạn. Sau khi tẩy trang bạn hãy chăm sóc da với nước hoa hồng và kem dưỡng da như bình thường nhé!

Không sử dụng phấn nền khi sử dụng BB cream

Bản thân BB cream là một loại kem nền, nếu bạn pha trộn chung với phấn nền sẽ làm mất đi công dụng của loại kem này. Chỉ cần dùng BB cream sau đó dùng phấn phủ, bạn đã có một lớp trang điểm bền hoàn hảo rồi!

BB cream thân thiện với da mụn. BB cream là sản phẩm dành cho làn da có vấn đề, vì thế, nếu bạn luôn tự ti và không dám trang điểm vì làn da nhiều mụn, nhiều dầu hay mẫn cảm thì BB cream là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Với làn da dầu, bạn có thể chọn các loại BB cream không chứa dầu và có chức năng kháng dầu, da mẫn cảm có thể sử dụng BB cream có chiết xuất từ lô hội, trà xanh… Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng mỗi ngày. Trang điểm ít để làn da có thể “thở” và có thời gian hồi phục sau mụn vẫn là giải pháp tốt nhất cho da của bạn.