[Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp làm chậm quá trình mãn dục

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp làm chậm quá trình mãn dục

Khô hạn, đau rát và giảm ham muốn mỗi khi “gần gũi” người bạn đời của mình là biểu hiện của sự mãn dục và trở thành nỗi ám ảnh với mỗi chị em, vô tình gây ra những rạn nứt trong cuộc sống vợ chồng. Làm thế nào để làm chậm quá trình mãn dục này, kéo dài sự thăng hoa cho chị em? PGS.TS Hồ Bá Do, Giảng viên cao cấp Học viện Quân y, Phó viện trưởng Viện Thực phẩm Chức năng sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 23h10, Thứ 5, 15/10/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Tình dục là một hoạt động sinh lý tự nhiên của con người giúp tâm huyết được thông suốt và tinh thần phấn chấn. Tuy nhiên kẻ thù của ham muốn tình dục chính là sự mãn dục hay là quá trình lão hóa diễn ra bên trong cơ thể. Tuổi cao làm suy giảm nội tiết tố ở chị em khiến ham muốn sinh lý bị giảm. Với các tác nhân ô nhiễm từ cuộc sống hiện đại, độ tuổi yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh lý đang ngày một trẻ hóa.

Giải pháp thần kỳ giúp kéo dài sự thăng hoa cho đời sống riêng tư của chị em và duy trì hạnh phúc của các cặp vợ chồng chính là làm chậm được quá trình mãn dục đó.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để nắm rõ bí quyết giúp cuộc sống vợ chồng thêm nhiều lửa. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về cách chăm sóc sắc đẹp và sinh lý nữ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Theo tienphong.vn