[Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp điều trị nám da, sạm da ở phụ nữ sau tuổi 30

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp điều trị nám da, sạm da ở phụ nữ sau tuổi 30

Sự hiện diện của vết nám, vết sạm trên da chính là bằng chứng cho sự xuống cấp của vẻ đẹp người phụ nữ, báo hiệu tuổi thanh xuân đi qua. Làm thế nào để “thủ tiêu”bằng chứng lão hóa đang đến gần, PGS. TS Hồ Bá Do, Giảng viên cao cấp Học viện Quân y sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Vì chất lượng Cuộc sống phát sóng chính thức lúc 16h45, Thứ 7, 24/10/2015 trên kênh H1 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

Theo thống kê, tại Việt Nam tỉ lệ phụ nữ bị nám da chiếm tới 70% tập trung ở độ tuổi sau 30. Mặc dù nám, sạm da không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây mất tự tin cho chị em. Nám da thường có màu nâu, xám hoặc đen, hình thành từng mảng đối xứng trên gương mặt và cũng thường nằm rãi rác từng đốm nhỏ hay từng mảng trên gương mặt. Có nhiều tác nhân dẫn đến hiện tượng này, nhưng quan trọng cần xác định được đâu là nguyên nhân cốt lõi để có giải pháp điều trị hiệu quả.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình, hoặc lịch phát lại trên kênh H2 lúc 10h45 Chủ Nhật, 25/10/2015. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về cách chăm sóc làn da và vẻ đẹp tự nhiên, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Theo tienphong.vn