[Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp điều trị nám da, sạm da ở phụ nữ sau tuổi 30

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp điều trị nám da, sạm da ở phụ nữ sau tuổi 30

Tỷ lệ chị em sau tuổi 30 bị nám sạm da chiếm tới 60%, nhưng gần như tất cả trong số đó đều thất bại trong công cuộc loại bỏ những hắc tố cho làn da của mình do không hiểu tường tận nguyên nhân. Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu giúp chị em khắc phục tình trạng này? PGS.TS Hồ Bá Do, Nguyên giảng viên cao cấp Học viện Quân y sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 11h15 trưa Thứ Năm, 19/11/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

csqt_KX_1911

Có tới 80% phụ nữ thất bại trên con đường đi tìm cách điều trị nám sạm da, bởi các giải pháp từ bên ngoài chỉ lấy đi được vết nám nông trên bề mặt da, nhưng gốc rễ chân nám sẽ tiếp tục đẩy các vết nám sạm lên mặt da, khiến cho tình trạng ngày càng tồi tệ hơn.

Cách thức trị nám hời hợt từ bên ngoài lại thường xuyên được chị em áp dụng là bởi họ không có sự hiểu cặn kẽ rằng vì đâu những vết nám sạm lại hình thành trên làn da của mình. Trong khi các bác sĩ da liễu cho biết, việc xác định được nguyên nhân gây nám sạm da, không chỉ giúp điều trị triệt để mà còn giúp ngăn ngừa những vết nám sạm mới trên da.

Các chị em hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để hiểu tường tận nguyên nhân gây nám sạm cho làn da của mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về cách làm đẹp hiệu quả, an toàn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Theo tienphong.vn