[Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp điều trị nám da, sạm da cho phụ nữ sau tuổi 30

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp điều trị nám da, sạm da cho phụ nữ sau tuổi 30

Sở hữu một làn da đẹp sáng trắng là điều mơ ước của bất kỳ chị em phụ nữ nào, nhưng sau tuổi 30 lại là thời điểm làn da của chị em dễ bị nám, sạm nhất, đánh cắp sự tự tin của phái đẹp. PGS. TS Hồ Bá Do, Giảng viên cao cấp Học viện Quân y sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 23h10, Thứ 5, 29/10/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

CSQT_kieuxuan_anh_website_2910

Nám sạm da xuất hiện, thường các chị em chỉ nghĩ tới do tác động từ môi trường bên ngoài, nhưng ít ai biết rằng khi bước vào tuổi 30, nội tiết tố bắt đầu có dấu hiệu thay đổi, đây là tác nhân chính gây nên nám da. Nám da ở độ tuổi này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại là nguyên nhân chính khiến chị em trở nên mât tự tin hơn.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để tìm ra giải pháp điều trị các vết thâm nám trên da. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Theo tienphong.vn