[Bác sỹ tư vấn] – Chống lại kẻ thù lớn nhất của sắc đẹp mang tên lão hóa

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chống lại kẻ thù lớn nhất của sắc đẹp mang tên lão hóa

Theo quy luật tự nhiên, đến độ tuổi nào đó, quá trình lão hóa sẽ gõ cửa nhan sắc người phụ nữ, làm thế nào để chống lại điều đó là điều bất cứ chị em nào cũng quan tâm. Chuyên gia tư vấn, Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ chia sẻ bí quyết làm chậm lão hóa trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 11/8/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Khi lão hóa xuất hiện, báo hiệu cơ thể đã toan về già. “Kẻ thù” lớn nhất của sắc đẹp này không chỉ ngang nhiên hiện hữu trên làn da như những nếp nhăn, vết nám, vết sạm làm chị em mất đi vẻ tươi trẻ, tự tin của mình, mà còn âm thầm tấn công từ bên trong như suy giảm nội tiết tố khiến chị em phải đối mặt với hàng loạt vấn đề sức khỏe giảm sút, “sức yêu” cũng không còn như ngày nào.

Ngay từ tuổi 30 thì lão hóa đã rình rập, nếu không quan tâm chăm sóc từ sớm, thì “kẻ thù” số 1 này sẽ nhanh chóng tấn công, đánh cắp đi tuổi thanh xuân rạng rỡ của mỗi chị em.

Làm thế nào để lưu giữ vẻ đẹp không tuổi? Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này, để tìm ra vũ khí sắc bén gìn giữ nét đẹp thanh xuân. Nếu không đón nghe được trực tiếp, các chị em có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày trên. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Theo tienphong.vn