[Bác sỹ tư vấn] – Cải thiện chứng lãnh cảm tình dục ở phụ nữ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cải thiện chứng lãnh cảm tình dục ở phụ nữ

Nếu một ngày người phụ nữ thờ ơ với “chuyện ấy”, không muốn gần chồng và ngọn lửa ham muốn ngày nào nguội lạnh, đó chính là do chị em mắc phải chứng lãnh cảm tình dục. Tại sao lại xuất hiện triệu chứng này và làm thế nào để cải thiện nó? Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ giải đáp cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 22/9/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Lãnh cảm tình dục là hội chứng suy giảm ham muốn quan hệ tình dục ở nữ giới khiến họ lạnh nhạt và mất cảm xúc khi gần gũi với chồng. Đối với phụ nữ, họ bị coi là lãnh cảm khi sự ham muốn hoàn toàn biến mất. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là vấn đề tâm lý, cũng có thể đến từ những yếu tố tâm lý bản thân như căng thẳng kéo dài, tự bản thân bị ám ảnh, tình cảm phai nhạt, chồng ngoại tình, không hài lòng về bạn đời… Còn dưới góc độ khoa học, lãnh cảm tình dục ở nữ giới là do mắc các bệnh thiếu hụt hormon sinh dục nữ (estrogen), bệnh lạc nội tâm mạc, tiểu đường, bệnh tiết niệu, phụ khoa.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để cải thiện tình trạng này giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày trên hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Theo tienphong.vn