[Bác sỹ tư vấn] – Bí quyết giúp phụ nữ TRẺ ĐẸP & HẤP DẪN

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết giúp phụ nữ TRẺ ĐẸP & HẤP DẪN

Theo quy luật tự nhiên, đến độ tuổi nào đó, quá trình lão hóa sẽ gõ cửa nhan sắc người phụ nữ, làm thế nào để chống lại điều đó là điều bất cứ chị em nào cũng quan tâm. Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 24/10/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Những dấu hiệu cảnh báo khi lão hóa xuất hiện là trên làn da có những nếp nhăn, vết nám, vết sạm. làm chị em mất đi vẻ tươi trẻ, tự tin của mình, mà còn âm thầm tấn công từ bên trong như suy giảm nội tiết tố khiến chị em phải đối mặt với hàng loạt vấn đề sức khỏe giảm sút, ham muốn tình dục cũng gần như biến mất

Vậy bí quyết để giữ mãi nét tươi trẻ rạng ngời và sức hấp dẫn quyến rũ của người phụ nữ?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra cách chăm sóc các bà, các mẹ sắp bước vào giai đoạn này như sự chia sẻ tốt nhất. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 25/10/2015, và 06h30 Thứ Hai, 26/10/2015 hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Theo tienphong.vn