[Bác sỹ tư vấn] – Bí quyết dưỡng da sáng trắng cho phụ nữ sau tuổi 30

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết dưỡng da sáng trắng cho phụ nữ sau tuổi 30

Sở hữu làn da trắng, sáng luôn là điều bất kỳ chị em nào cũng mong đợi, nhất là sau độ tuổi 30, khi làn da bắt đầu phải đối mặt với nguy cơ nám, sạm. Làm gì để dễ dàng đạt được ý nguyện đó? Chuyên gia trong lĩnh vực này, PGS – TS. Hồ Bá Do – Giảng viên cao cấp học viện Quân Y – Phó viện trưởng viện Thực phẩm chức năng Việt Nam, sẽ mách các chị em bí quyết để giải quyết vấn đề này tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 23h10, Thứ 5, 17/9/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Các vấn đề về da mà phụ nữ sau tuổi 30 thường gặp phải là sạm, khô và nhăn. Trong đó, da sạm nám, xỉn màu và các nếp nhăn luôn là nỗi ám ảnh thường trực của bất kỳ phụ nữ nào.

Không ít chị em vội vã tìm đến những biện pháp điều trị tạm thời hoặc che giấu các vấn đề về da của mình bằng những mỹ phẩm mà quên đi mất cần xác định được tại sao sau tuổi 30 làn da của mình lại bắt đầu xuống sắc.

Dưỡng da không phải là phép màu phút chốc, nó là cả một quá trình chăm sóc mà bạn phải nỗ lực, kiên trì và bỏ ra không ít công sức.

Các chị em hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để được tư vấn bí quyết dưỡng da sáng trắng hiệu quả. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về chăm sóc da và sức khỏe sinh lý nữ nói chung, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Theo tienphong.vn