[Bác sĩ tư vấn] – Trị tận gốc nguyên nhân gây nám, sạm và tàn nhang trên da

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trị tận gốc nguyên nhân gây nám, sạm và tàn nhang trên da

Nám, sạm và các vết tàn nhang trên da là những vị khách không mời mà vẫn cứ tới, đánh cắp đi sự tự tin ở chị em phụ nữ. Làm thế nào để trị tận gốc những vị khách không mời này? Thầy thuốc Ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 15/07/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

tri tan goc nguyen nhan gay nam sam va tan nhang tren da

Khi trên vùng da mặt, cổ xuất hiện những vết đốm, những mảng da sậm màu, không đều màu so với vùng da khác thì cần nghĩ ngay tới việc bạn đã bị nám, sạm da hoặc bị tàn nhang. Đây là sự gia tăng quá mức lượng hắc tố melanin trên da, do rất nhiều nguyên nhân như tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời mà không có giải pháp bảo vệ da, môi trường sống, chế độ sinh hoạt không khoa học và do sự suy giảm nội tiết tố estrogen

Cùng với đó có rất nhiều cách điều trị nám, sạm và tàn nhang trên da như thẩm mỹ, các bài thuốc dân gian, nhưng cần phải biết tận gốc của vấn đề này ở đâu thì mới có cách điều trị triệt để.

Chị em phụ nữ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc, làm đẹp da, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).