[Bác sĩ tư vấn] – Khô âm đạo tuổi 40

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Khô âm đạo tuổi 40

Bước vào tuổi 40, phụ nữ đối mặt với những dấu hiệu đầu tiên của tiền mãn kinh đó là chứng khô âm đạo, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, hạnh phúc, chất lượng sống của chị em. Làm thế nào để cải thiện tình trạng này? BSCKII Trần Văn Hùng, Nguyên Giảng viên bộ môn sản Đại Học Y Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp chị em hiểu hơn về biến đổi trong mình khi bước vào tuổi 40, trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 17/12/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

kho-am-dao-tuoi-40

Âm đạo người phụ nữ bình thường luôn ở trạng thái cân bằng, được duy trì bởi huyết trắng sinh lý. Tuy nhiên, vì lý do nào đó, đặc biệt là như suy giảm nội tiết tố khi bước vào tuổi mãn kinh khiến cho xuất hiện tình trạng âm đạo bị khô hạn.

Tình trạng kéo dài không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe chị em, rất dễ bị vi khuẩn có hại xâm nhập gây viêm nhiễm, nấm ngứa, các bệnh phụ khoa, mà còn ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được giải pháp khắc phục tình trạng khô âm đạo tuổi 40, cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 22/12/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).