[Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp cho làn da nám, sạm không đều màu

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp cho làn da nám, sạm không đều màu

Một làn da không đều màu, sạm đen và rồi xuất hiện những vùng nám không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn phản ánh một làn da không khỏe khiến các chị em phụ nữ lo lắng và tìm mọi cách cải thiện. Vậy đâu là giải pháp giúp chị em giải quyết triệt để vấn đề này? Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 8/12/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

kieuxuan_gttnt_812

Những lo lắng về nám, sạm da của chị em bắt đầu từ những vết đốm rất nhỏ, từ việc màu sắc trên da không đồng đều và xuất hiện rất sớm ngay từ độ tuổi 30. Có rất nhiều nguyên nhân khiến làn do của chị em gặp phải các vấn đề này như điều kiện khí hậu, thời tiết, rồi cách chăm sóc da chưa đúng, thói quen không sử dụng kem chống nắng hằng ngày. Nhưng ít ai biết rằng, sở dĩ làn da của mình bắt đầu “xuống cấp” lại chính là do những biến đổi từ bên trong, là sự suy giảm nội tiết tố estrogen.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có được bí quyết chăm sóc làn da của mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Theo tienphong.vn