[Bác sĩ tư vấn] – Cẩn thận với kinh nguyệt không đều ở phụ nữ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cẩn thận với kinh nguyệt không đều ở phụ nữ

Kinh nguyệt không đều ở chị em phụ nữ không đơn giản chỉ là những rối loạn đơn thuần mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh viêm nhiễm và cảnh báo cơ thể đang thiếu hụt nội tiết tố. Vì thế chị em phụ nữ cần cẩn thận với hiện tượng không bình thường này. Thầy thuốc Ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ nhật, 10/4//2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

can than khi kinh nguyet ko deu

Khi gặp vấn đề kinh nguyệt không đều, nhiều chị em nghĩ đó chỉ là do xáo trộn trong sinh hoạt, do căng thẳng mệt mỏi gây ra, tự khắc sẽ hết, nhưng kinh nguyệt không đều chính là phản ánh cơ thể chị em đang thiếu hụt nội tiết tố nhất định. Nếu tình trạng kéo dài, nhất là đối với chị em đang trong độ tuổi sinh sản, sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới thiên chức làm mẹ của mình. Làm thế nào để tránh được chứng kinh nguyệt không đều cho chị em phụ nữ.

Hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).